in

Giận anh, em đã ngủ với người đàn ông khác…

Giận anh, em đã ngủ với người đàn ông khác... 1

Dear.vnMối nghi ngờ bạn trai phản bội em càng lớn, em đã cãi nhau với bạn trai nhiều lần. Và trong một lần giận dỗi mù quáng, em đã lên giường với người đàn ông khác để tìm kiếm tình một đêm và trả thù bạn trai.

Em và bạn trai yêu nhau được vài năm, 2 gia đình đều biết và đặc biệt gia đình bạn trai rất thương yêu em, luôn mong muốn 2 đứa mau sớm nên duyên vợ chồng.

Bạn trai em cũng rất thương, chiều chuộng em và cả 2 đứa em cũng đã quan hệ với nhau nhiều lần, em là người đầu tiên của bạn ấy nữa. Vừa rồi bạn trai em vừa đi du học, chuyến đi cũng là do em đốc thúc vì muốn tương lai 2 đứa sau này tốt hơn, nhà em cũng đang tìm cách lo cho em đi nhưng điều kiện kinh tế vẫn chưa đủ,vì vậy mà chuyện học của em bị trì hoãn.

Bạn trai đi hơn một năm thì tụi em có xảy ra xích mích, một phần vì em thấy chán nản khi nghĩ đến việc em không thể sang đó được, một phần vì bạn trai em không tin nhắn hay nói chuyện thường xuyên như trước làm em lo lắng và nghĩ lung tung. Đến một ngày kia bạn trai em vẫn online như thường, đăng hình đi chơi vui vẻ trên mạng, nhưng em nhắn tin thì không đọc và trả lời. Em không biết lí do vì sao. Mối nghi ngờ bạn trai phản bội em càng lớn, em đã cãi nhau với bạn trai nhiều lần, rồi hai đứa lại hòa nhau. Song được thời gian ngắn lại tiếp diễn làm em tức giận, bọn em im lặng với nhau cả tuần.

Trong lúc giận dỗi mù quáng, em đã lên giường với người đàn ông khác để tìm kiếm tình một đêm. Hồi đó em và người đó chat sex với nhau hằng đêm. Lúc đầu em nghĩ đơn giản nó chỉ giúp em giải stress, nhưng càng đọc em lại càng bị kích thích. Sau đó em và người đấy hẹn nhau vào nhà nghỉ. Ban đầu em rất lo sợ và muốn chạy ra khỏi nơi đó, nhưng cứ nghĩ đến chuyện bạn trai làm em tức giận và muốn trả thù. Thế nên em để mặc cho mọi chuyện diễn ra.

Người đàn ông mà em kết giao lớn tuổi hơn em và có kinh nghiệm trong chuyện tình dục. Em thật sự biết là rất kinh tởm khi nói ra những lời này, nhưng sự thật là em không biết vì sao lúc đó mình lại như vậy. Khi quan hệ xong em bình tâm trở lại thì bật khóc nức nở và ghê tởm chính mình. Về đến nhà em càng khóc nhiều hơn,và trốn vào phòng để không ai thấy.

Hôm sau bạn trai em trả lời tin nhắn xin lỗi và nói lý do anh ấy bận học nên không kịp trả lời em. Bọn em liên lạc lại như trước. Trong lúc đó, đồng thời người đàn ông kia cũng chủ động nhắn tin cho em. Lúc đầu em quyết không trả lời, nhưng không hiểu sao em cứ ám ảnh cách ông ấy làm em nổi ham muốn. Em lại hẹn người đó đến quan hệ thêm với nhau một lần nữa.

Tưởng em chấm dứt được tất cả, nhưng sự ham muốn về thể xác nên em nghĩ ra cách sẽ coi đó là việc kiếm tiền. Em đã đề nghị họ sẽ trả tiền cho em mỗi khi muốn ngủ cùng, chỉ có cách đó mới giúp em bớt day dứt và có lỗi với bạn trai em. Người đó đồng ý, và em dùng số tiền này để đóng tiền học thêm những môn mà em thích.

Nhưng dần dần em giống như một kẻ nghiện chuyện tình dục. Em khao khát muốn được lên giường với người đàn ông này, dù em với họ chẳng yêu thương gì nhau và em còn rất yêu bạn trai mình. Song đồng tiền và ham muốn thể xác đã làm em sa lầy và dơ bẩn.

Em đã quan hệ tổng cộng là 7 lần, có lúc vì cần tiền cho khóa học tiếp, có lúc vì ham muốn. Sau lần thứ 7, em về nhà và phát hiện bị mất tiền và vật dụng có chút giá trị trong túi của em. Suy ngẫm lại em đoán là ông ta đã lấy của em. Em đã chấm dứt quan hệ với ông ta từ đó. Thời gian này bạn trai em vẫn thường xuyên liên lạc. Tình cảm của hai đứa em không có gì thay đổi, nhưng em luôn bị nỗi dằn vặt với lương tâm của mình. Cứ nghĩ nếu tiếp tục với bạn trai khi em không còn xứng đáng thì nỗi dày vò trong em càng lớn.

Chia tay thì em chưa sẵn sàng, bởi bạn trai em thật sự rất tốt và gia đình bạn ấy rất thương em và em còn rất yêu bạn trai. Nhưng nỗi day dứt trong lòng em làm em luôn lo sợ không dám nói sự thật. Em sợ bạn trai em sẽ kinh tởm và căm ghét em thậm chí là không bao giờ tha thứ cho em. Còn tiếp tục yêu nhau, em sợ mình sẽ bị quả báo ngược lại, em phải quyết định như thế nào cho đúng?

L.P (giấu tên)

4.2/5 - (5 bình chọn)
Giận anh, em đã ngủ với người đàn ông khác... 2

Nhìn chồng của bạn mà thèm!

Giận anh, em đã ngủ với người đàn ông khác... 3

Phụ nữ sinh ra không phải để làm đàn bà nội trợ