in

Anh chàng theo đuổi bạn chỉ muốn ngủ hay muốn kết hôn?

Anh chàng theo đuổi bạn chỉ muốn ngủ hay muốn kết hôn?
Anh chàng theo đuổi bạn chỉ muốn ngủ hay muốn kết hôn?

Tôi biết một tiêu chuẩn rằng, nếu một anh chàng muốn có một mối quan hệ với bạn, anh ta sẽ nghe lời bạn tất cả mọi thứ, nói năng sẽ dịu dàng, bạn sẽ rất vui vẻ khi ở canh anh ấy, khi bạn làm sai anh ấy sẽ bao dung với bạn… Nói chung là mối quan hệ của hai bạn anh ta sẽ nắm vững, và lúc này đại đa phần là không phải thích bạn thật lòng.

Nếu một anh chàng yêu bạn, anh ta sẽ giống như một đứa trẻ, sẽ biết giận dỗi nhưng cũng rất nhanh hết giận. Anh ta sẽ ghen, sẽ hỏi bạn đi đâu, đi với ai, sẽ có những suy nghĩ về tương lai và sẽ muốn kiểm soát bạn…

Cho dù mọi người xung quanh không thấy hai bạn hợp nhau nhưng anh ta sẽ kiên trì, mỗi lần hai bạn cãi nhau, anh ta sẽ dỗ bạn trước. Cho dù hai người có tạm thời ở xa nhau một thời gian anh ta cũng sẽ chờ bạn mà không tìm một cô gái dự bị khác… Nếu có tất cả những điều kia thì anh ta đã thực sự yêu bạn rồi. Nếu như bạn có một người bạn trai như vậy thì có thể khẳng định rằng anh ta không hề muốn đừa giỡn với bạn, cho dù sau này có không đi tiếp được với nhau thì cũng xứng đáng để trải qua.

Tôi chỉ yêu một lần rồi cưới luôn, vì vậy tôi không biết khi các chàng trai chỉ muốn ngủ với bạn thì họ sẽ làm gì…tôi chỉ biết cách mà khi chồng tôi đã làm khi muốn hợp pháp hóa việc ngủ lâu dài với tôi.

Hồi đó chúng tôi là đồng nghiệp, tôi mới tốt nghiệp không lâu. Theo đúng như lời anh ấy nói thì khi vừa nhìn thấy tôi, anh ấy đã có suy nghĩ rằng sẽ thật tốt nếu như cô gái này làm vợ mình. Sau đó anh ấy đã làm những việc sau:

1. Chủ động đưa tôi đi giới thiệu ở từng phòng ban trong công ty. Lúc đó anh ấy lấy lý do là đi phòng sản xuất, hỏi tôi có muốn đi cùng không. Tôi rất vui mừng đi cùng anh ấy, chờ khi anh ấy xong việc và đi về, tôi phát hiện ra anh ấy đã không đi lối đi lúc nãy chúng tôi đến mà là một đường khác đi qua rất nhiều phòng ban khác. Mỗi khi đến một nơi, anh ấy đều cố ý dừng lại. Lúc đó tôi chỉ nghĩ rằng thật đúng là một người đồng nghiệp tốt…

2. Chăm sóc tôi. Sau khi chúng tôi đã quen, anh ấy rất chăm sóc cho tôi. Anh ấy không thích sai vặt, nhưng lúc nào trong ngăn bàn cũng có để cho tôi. Anh ấy sẽ mua cơm cho tôi vào buổi trưa, còn lấy lý do thời tiết lạnh để giúp tôi rửa bát thìa.

3. Cho tôi thấy anh ấy là người đáng tin cậy. Có một lần một người bạn của tôi nhờ làm bản điều tra, hỏi tôi xem liệu giúp được mấy bản. Tôi không quen biết nhiều nên chỉ biết tìm mấy người bạn đồng nghiệp quen để nhờ. Lúc điền anh ấy đã hỏi tôi rằng tôi cần bản điều tra của bao nhiêu người? Tôi nói càng nhiều càng tốt. Anh ấy nói được, rồi bảo tôi đưa hết cho anh ấy ngày mai sẽ có. Ngày hôm sau, anh ấy đã đưa cho tôi hơn 70 bản điều tra đã điền xong. Thật bất ngờ….sau này mới biết anh ấy đã đi phòng sản xuất để nhờ từng người một. Lúc đó tôi thấy anh ấy thật đáng tin cậy.

4. Anh ấy muốn đưa thẻ tiền lương cho tôi. Khi chúng tôi còn chưa xác định mối quan hệ thì anh ấy đã đưa thẻ tiền lương nhờ tôi giữ hộ. Tôi nói tại sao, anh chỉ chỉ nói là vì công ty cách xa trung tâm thành phố, đi lại không tiện nên muốn nhờ tôi giữ hộ để nhờ rút tiền. Lúc đó tôi rất ngạc nhiên, tôi nói, anh không sợ em sẽ biết mật khẩu à? anh ấy nói không sao…nhưng tôi đã từ chối…

5. Anh ấy sẽ kể với tôi tất cả, về hàng xóm, về bạn từ nhỏ, về bạn bè sau đó muốn làm quen với bạn của tôi. Anh ấy muốn tôi hiểu rõ về anh ấy và hi vọng cũng đã tìm hiểu nhiều hơn về tôi.

6. Anh ấy thấy cái gì của tôi cũng tốt, tôi là tiểu tiên nữ. Tôi chơi điện tử anh ấy thấy tôi thật lợi hại. Tôi làm việc, anh ấy thấy người phụ nữ đang làm việc rất có sức hút. Tôi ngẩn ngơ, anh ấy thấy tôi đáng yêu. Lúc đó trong công ty cũng có một cô gái thích anh ấy, nhưng sau khi tôi đi làm không lâu, cô ấy đã nghỉ việc vì chịu không nổi….

Đại khái là thế này, chỉ cần cảm nhận một chút là có thể phát hiện được liền.

Thúy Thanh | coocxe.com

2.7/5 - (3 bình chọn)
Nếu muốn thì cứ kết hôn, đằng nào đến cuối bạn cũng hối hận

Nếu muốn thì cứ kết hôn, đằng nào đến cuối bạn cũng hối hận

Yêu một người đàn ông chưa trưởng thành là thế nào?

Yêu một người đàn ông chưa trưởng thành là thế nào?