in

Đường bay Đà Nẵng – Singapore đã chính thức được khai thác

Tối 27/11, chuyến bay mang số hiệu 3K541 – chuyến bay đầu tiên bay trực tiếp từ Singapore đến Đà Nẵng đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đồng thời, chuyến bay trực tiếp Đà Nẵng – Singapore cũng đã khởi hành.

Theo đó, đường bay trực tiếp Đà Nẵng – Singapore do hãng Jetstar Asia khai thác sẽ có 3 chuyến mỗi tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Sáu và Chủ nhật bằng máy bay Airbus A320 có 180 ghế ngồi đồng hạng phổ thông.

Đường bay Đà Nẵng - Singapore đã chính thức được khai thác 1

Theo ông Trần Chí Cường – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch Đà Nẵng, Đà Nẵng có thể nói là điểm đến du lịch mới nổi hấp dẫn du khách quốc tế. Dự kiến trong năm 2015, Đà Nẵng đón 4,6 triệu lượt du khách, trong đó có 1,25 triệu lượt du khách quốc tế.

Việc mở đường bay trực tiếp mới Đà Nẵng – Singapore không chỉ kết nối góp phần kết nối du khách từ Singapore đến Đà Nẵng, mà còn tạo thuận hơn cho du khách từ các nước khác có thể quá cảnh ở Singapore để đến Đà Nẵng.

Đường bay Đà Nẵng - Singapore đã chính thức được khai thác 2

Việc mở đường bay trực tiếp Đà Nẵng – Singapore đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp du lịch địa phương cùng các cơ quan chức năng thành phố Đà Nẵng thúc đẩy du lịch giữa hai quốc gia cùng phát triển

Đường bay Đà Nẵng - Singapore đã chính thức được khai thác 3

Mới đây, các đường bay trực tiếp từ Bangkok – Đà Nẵng và Úc – Đà Nẵng cũng đã được khai trương. Như vậy, Đà Nẵng có đường bay trực tiếp đến hấu hết các trung tâm du lịch lớn ở Đông Nam Á và mở rộng ra khu vực Châu Á cùng với các đường bay trực tiếp đến Malaysia, Hồng Kông, Trung Quốc… Trong đó, có nhiều nước có đường bay trực tiếp từ các nước Châu Âu và Châu Mỹ đến. Qua đó, góp phần tạo đà hấp dẫn du khách quốc tế đến với Đà Nẵng ngày một nhiều hơn.

Khánh Hiền © coocxe.com

Rate this post

Chạy trốn mùa đông tới đảo thiên đường Koh Phi Phi tắm nắng

10 điểm đến tiết kiệm nhất thế giới trong năm 2016