in

Hãy tự chăm sóc bản thân khi chỉ có một mình

Hãy tự chăm sóc bản thân khi chỉ có một mình
Hãy tự chăm sóc bản thân khi chỉ có một mình

Có lẽ cậu đang độc thân, hoặc là vừa mới thất tình, cậu không thích ứng được với cuộc sống chỉ có một mình đơn độc, có quá nhiều cảm xúc hối tiếc với hình bóng cũ ấy. Chương trình kỳ này, tớ muốn tặng khoảnh khắc đơn độc này để tâm sự với cậu, hy vọng cậu sẽ không còn sợ cảm giác cô đơn nữa, mà hơn hết hết cậu còn có thể thưởng thức vẻ đẹp của sự đơn độc ấy nữa.

Trước khi gặp đúng người, nhất định cậu phải học cách tự chăm sóc lấy bản thân mình, con người cả đởi này có rất nhiều thời điểm đều phải đơn độc một mình đối diện, vậy nên những khi chỉ có một mình cậu đơn độc, thì điều ấy thực sự chẳng có gì là đáng sợ cả.

Khi cậu chỉ có một mình, có thể cậu sẽ thấy bàng hoàng cùng bất lực, hãy đừng quên nhắc nhở chính bản thân mình, mỗi người đều phải có con đường tự mình phải đi qua, không ai có thể bên cậu cùng cậu đi tiếp

Khi cậu chỉ có một mình, có thể sẽ cảm thấy bực bội không yên, đừng quên phải khống chế cảm xúc của bản thân, đừng vì cảm xúc của bạn thân mà làm thương tổn đến những người quan trọng.

Khi cậu chỉ có một mình, có lẽ sẽ thấy đau lòng khó chịu, đừng quên an ủi chính bản thân mình, làm sao lại phải buồn, ngày mai vẫn phải tiếp tục bước tiếp.

Khi cậu chỉ có một mình, có lẽ sẽ thấy cô đơn , đừng quên ôm lấy chính mình, khi trái tim đã được ấm áp rồi, như thế cô đơn sẽ không còn nữa.

Khi cậu chỉ có một mình, có lẽ sẽ thấy yếu đuối, đừng quên tự cổ vũ chính bản thân, chỉ cần bản thân bạn dũng cảm, ở cái thế giới hào nhoáng này, bạn luôn có thể học cách kiên cường.

Khi cậu chỉ có một mình, lạnh, nhớ phải mặc nhiều quần áo, buồn tủi, nhớ phải tự an ủi mình, bị bệnh, nhớ phải uống thuốc, đói bụng, nhớ phải ăn, trời mưa, nhớ phải mở ô.

Khi cậu chỉ có một mình, quan trọng nhất là cậu phải tự chăm sóc bản thân mình thật tốt, thế giới rộng lớn, không ai có thể lúc nào cũng tự chăm sóc bản thân cậu được, phải tự mình nỗ lực chăm sóc bản thân chính cậu, vì bản thân, cũng là vì người thân của chính cậu

Một mình có quyền tự do của một mình, một mình có phấn khích của một mình , một mình có hạnh phúc của một mình, và một mình có niềm vui và nỗi buồn của một mình, kỳ thực một mình cũng rất tốt.

Ngọc Nga | coocxe.com

3.6/5 - (5 bình chọn)
Yêu một người đàn ông chưa trưởng thành là thế nào?

Yêu một người đàn ông chưa trưởng thành là thế nào?

2 người nỗ lực mới gọi là tình yêu, chỉ có một người đó là dày vò

2 người nỗ lực mới gọi là tình yêu, chỉ có một người đó là dày vò