in

2 đại diện của Việt Nam lọt top 30 sân bay tốt nhất châu Á

2 đại diện của Việt Nam lọt top 30 sân bay tốt nhất châu Á 1

Trang web chuyên xếp hạng các sân bay trên thế giới The Guide to Sleeping in Airports vừa công bố bảng xếp hạng các sân bay tốt nhất châu Á. Đáng lưu ý là trong danh sách top 30 sân bay tốt nhất châu Á này có tới 2 đại diện của Việt Nam là Nội Bài và Đà Nẵng. Cụ thể, sân bay Đà Nẵng đứng thứ 23, sân bay Nội Bài đứng thứ 28.

Nếu như sự xuất hiện của sân bay Đà Nẵng trong danh sách này không mấy gây bất ngờ thì Nội Bài lại chính là một ẩn số thú vị.

2 đại diện của Việt Nam lọt top 30 sân bay tốt nhất châu Á 2

Năm ngoái, sân bay Đà Nẵng đã từng lọt top 3 danh sách sân bay tốt nhất thế giới theo khảo sát của hãng hàng không Dragon Air (hãng hàng không lớn thứ hai của Hong Kong) tại 96 sân bay mà hãng này đang khai thác. Trong khi đó, Nội Bài lại bị “điểm danh” trong top sân bay tệ nhất châu Á năm 2014 cũng theo xếp hạng của trang The Guide to Sleeping in Airports.

2 đại diện của Việt Nam lọt top 30 sân bay tốt nhất châu Á 3

“Những nỗ lực của chúng tôi trong việc cải thiện hạ tầng, nâng cấp chất lượng dịch vụ đã được ghi nhận” – Giám đốc CHK quốc tế Nội Bài Vũ Thế Phiệt chia sẻ.

2 đại diện của Việt Nam lọt top 30 sân bay tốt nhất châu Á 4

Một điều đáng buồn là sân bay Tân Sơn Nhất vẫn tiếp tục góp mặt trong danh sách Top 10 các sân bay tệ nhất châu Á vì các nguyên nhân theo khảo sát là tín hiệu Wi-Fi kém, phòng tắm bẩn và hạn chế lựa chọn của nhà hàng…

2 đại diện của Việt Nam lọt top 30 sân bay tốt nhất châu Á 5

T.Binh © coocxe.com

Rate this post
Tâm sự của một người vợ khiến đàn ông phải giật mình... 6

Tâm sự của một người vợ khiến đàn ông phải giật mình…

Du lịch bụi đảo thiên đường Koh Rong Samloem chỉ với 3 triệu đồng