in

Đàn ông như thế nào mà vừa nhìn đã biết chưa từng yêu ai?

Đàn ông như thế nào mà vừa nhìn đã biết chưa từng yêu ai?
Đàn ông như thế nào mà vừa nhìn đã biết chưa từng yêu ai?

1. Khi thích một cô gái, cho dù có chuyện hay không có chuyện gì cũng sẽ luôn tìm cô ấy. Đương nhiên việc này cũng chẳng có vấn đề gì cả, nhưng mỗi lần bạn gửi tin nhắn đi, bạn sẽ hy vọng cô ấy trả lời lại bạn, cách một lúc lại muốn xem điện thoại. Một tiếng ‘ting toong’ vừa vang lên, bạn liền lập tức bỏ việc đang làm lại, cầm điện thoại lên xem, thế nhưng đó lại không phải là tin nhắn của cô ấy, khi đó bạn sẽ rất thất vọng, suy tính hơn thiệt. Nếu như cả một ngày trôi qua, cô ấy vẫn chưa trả lời bạn, đến tối bạn sẽ không tài nào ngủ yên được, nếu như mấy ngày rồi mà cô ấy vẫn không trả lời bạn, bạn sẽ lại mất niềm tin vào tình yêu. Lúc đó một chút lí trí cũng không còn, bạn sẽ bắt đầu nhắn tin liên tục cho cô ấy. Hiển nhiên, cảm xúc của bạn đã bị cô gái đó điều khiển rồi.

2. Quá quá quá quá coi trọng cô gái mình thích, luôn muốn đối xử thật tốt với cô ấy, trung tâm cuộc sống luôn quay quanh cô ấy. Nên nhớ rằng, bạn có cuộc sống của riêng bạn, độc thân không đáng sợ, không theo đuổi được người ta cũng không đáng sợ, điều đáng sợ chính là ngay cả khi bạn độc thân, bạn cũng không sống tốt được, vẫn không vui vẻ được. Nếu như cô ấy không để ý đến bạn, bạn hãy đi chơi bóng, giải khuây, học hành, thậm chí là chơi game, tất cả những việc đó đều tốt hơn là ngồi trông chờ cô ấy quan tâm đến bạn.

3. Muốn hẹn cô ấy ra ngoài nhưng lại cứ mãi do dự, cứ ấn ấn rồi lại xóa, suy tới nghĩ lui cả nửa ngày. Có gì mà phải suy nghĩ chứ, muốn hẹn thì cứ trực tiếp hẹn người ta đi. Hẹn hai, ba lần, nếu có không hẹn được thì bạn cũng biết suy nghĩ của cô ấy thế nào rồi, người mà bạn hẹn ra ngoài cùng lắm cũng sẽ chỉ cân nhắc đến bạn hai, ba lần là cùng.

4. Cho rằng thích chính là thích, không thích chính là không thích, nhưng lại không biết rằng tình cảm của con người sẽ có những thay đổi. Trước đây không hiểu được những đạo lí này, nhưng khi bạn đã có tuổi rồi, bạn sẽ phát hiện ra rằng tất cả những điều đó đều không quan trọng đến thể. Người mà bạn phải quan tâm đến là bản thân, và người thân của bạn. Cho dù bây giờ cô ấy không thích bạn, nhưng không có nghĩa là tương lai cô ấy cũng sẽ không thích bạn, có thiệt đến tận sau này rồi, cô ấy cũng thật sự sẽ không thích bạn.

5. Luôn nghĩ rằng bản thân sẽ không theo đuổi được đối phương, người con gái mình thích sẽ không bao giờ thích mình. Không bao giờ có thể nói năng lưu loát trước mặt người con gái mình thích. Hãy tập hợp những người bạn cùng phòng lại, cùng bọn họ nói chuyện. Kết quả là khi đến lượt bạn phải nói, bạn lại trở thành người câm, đây không phải điều quan trọng nhất. Đừng sợ, nói sai thì có sao? Điều chỉnh tốt tốc độ nói là ổn thôi.

6. Ngày nào cũng kêu bản thân muốn tìm bạn gái nhưng từ đầu đến cuối đều không có động tĩnh gì. Hỏi lần một, kêu sợ, hỏi lần hai, kêu không dám, hỏi lần ba, kêu lười. Tuổi trẻ mà, thích thì phải nhích, không thể suy nghĩ viển vông được!

7. Cứ luôn nghĩ rằng, khi cô gái đó đáp trả bạn tức là cô ấy có hảo cảm (ấn tượng tốt) với bạn, sau đó bản thân liền cảm thấy mối quan hệ này cũng ổn, liền vội vội vàng vàng theo đuổi người ta. Nhưng rõ ràng, hai bạn chưa có thân mật đến mức độ đó.

8. Thật ra, không có cái gọi là đã từng yêu hay chưa, chưa từng yêu không có nghĩa là bạn không yêu được. Cho dù bị người khác nhìn ra bạn là người chưa từng yêu đương thì cũng chẳng có gì mà phải cảm thấy hổ thẹn hay nhục nhã cả. Điều này rất bình thường, yêu đương ấy mà, có khi thật sự phải dựa vào duyên phận. Duyên tới rồi, cô ấy cũng sẽ tới thôi. Vậy nên trước khi cô ấy tới, bạn hãy sống thật tốt, để cô ấy có thể cùng bạn kề vai sát cánh, tiến về phía trước.

Trần Hoa | coocxe.com

5/5 - (3 bình chọn)
Có nhiều người suốt đời chỉ sống trong ánh mắt của người khác

Có nhiều người suốt đời chỉ sống trong ánh mắt của người khác

Con gái sẽ biết thêm những điều gì khi có bạn trai?

Con gái sẽ biết thêm những điều gì khi có bạn trai?