in

Đàn ông lăng nhăng !

Đàn ông lăng nhăng ! 1

Dear.vn Về cơ bản có 4 loại, đều đáng thương và đáng lên án.

1. Đàn ông thành đạt : họ thành công về tiền bạc cũng như sự nghiệp, có điều những áp lực cuộc sống khiến họ cô đơn và đàn bà đẹp xung quanh họ đâu có thiếu, một cái tặc lưỡi thế là… Cũng may là loại này càng ngày càng ít đi, họ đáng thương nhiều hơn đáng ghét.

2. Đàn ông bế tắc : công việc càng ngày càng đi xuống, thay vì đấu tranh họ lại tìm vui trong những cuộc truy hoan bất tận. Mà càng nhiều gái thì cuộc bế tắc càng tắc hơn. Nói chung là vô vọng đáng thương ! Loại này càng ngày càng đông.

3. Đàn ông khỏe dâm : họ thường chơi thể thao mạnh mẽ, cơ bắp và gia trưởng. Đàn bà trong mặt họ thường chỉ là những con cái phục vụ sex. Rất hấp dẫn và hào hoa, chinh phục phụ nữ không phải là vấn đề lớn, có điều mặt trái của tấm huy chương là họ không có chiều sâu. Loại này không nhiều nhưng cũng không ít.

4. Đàn ông yếu sinh lý : khá bất ngờ, nhưng sự thật là họ luôn lang thang tìm phỏm. Họ chỉ có thể sung mãn với một người đàn bà dù đẹp đến mấy trong 1 tới 2 đêm. Cho nên họ luôn phải đi săn mồi lạ để có thể thỏa mãn. Loại này đông và đáng thương nhất.

Đấy sơ qua thế thôi, xét cho cùng đàn ông luôn đáng yêu hơn là đáng ghét, chúng tôi có nên người hay đổ đốn đều là do chị em sắp đặt.

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn sẽ khóc khi đọc bức thư tình này... 2

Bạn sẽ khóc khi đọc bức thư tình này…

Thư gửi mẹ của một tiếp viên hàng không 3

Thư gửi mẹ của một tiếp viên hàng không