in

Đàn bà họ cô đơn là bởi họ quá cay nghiệt mà thôi

Đàn bà họ cô đơn là bởi họ quá cay nghiệt mà thôi
Đàn bà họ cô đơn là bởi họ quá cay nghiệt mà thôi

Hôm nay, à không đã rất nhiều hôm, đọc được ở rất nhiều nơi cái châm ngôn củ bựa kiểu này “đàn ông chỉ tìm đến những cô gái xinh đẹp, sexy để chịch. Còn để cưới thì họ sẽ tìm những cô gái có tâm hồn đẹp”. Ơ thế hoá ra bọn xinh đẹp, sexy thì đương nhiên có tâm hồn thối nát à? Ơ cứ xinh đẹp, sexy thì định mệnh phải làm gái à mà thằng nào thích chịch là được chịch? Ơ thế cứ không xinh đẹp, sexy thì auto có tâm hồn đẹp à? Lập luận vô duyên.

Có 2 điều tôi dám khẳng định với các ông: một là tất cả những bài viết kiểu này đều do đàn bà viết ra. Cuộc đời tôi chưa nghe thấy anh con zai nào tuyên bố tôi chỉ coi gái đẹp là công cụ tình dục còn sẽ chọn cô gái CHỈ CÓ tâm hồn đẹp làm vợ. Thứ hai, bất cứ bà nào viết ra những dòng này đều không đẹp (cả nội dung lẫn hình thức luôn). Đàn bà có tâm hồn đẹp chả bao giờ đi soạn văn miệt thị đàn bà khác cả.

Sao tôi dị ứng với mấy cái bài viết: tôn vinh vẻ đẹp nội tâm bằng cách đì cái bọn có vẻ đẹp ngoại hình; khen mấy bạn chân ngắn cute bằng cách chê bọn chân dài là não ngắn; khen các bạn ngực nhỏ bằng cách chê bọn ngực to là kém sang thế không biết.

Nói nghe nè, những thứ thuộc bề ngoài đều là do tạo hoá ban tặng. Chẳng ai có quyền lựa chọn hình dáng, khuôn mặt của mình. Nếu ai đó sinh ra xinh đẹp, thì đó là sự may mắn của họ, chứ họ có ăn cướp cái đẹp của người khác, có đổ cái xấu xí của mình lên người khác hay làm gì đó độc ác để đạt được nhan sắc ấy đâu mà dìm họ dữ vậy?

Một tâm hồn đẹp, trước hết phải là một tâm hồn nhân hậu. Mà đã nhân hậu thì chả ai lại đi đì người khác xuống vì bất kì lý do nào cả. Nhiều người cho rằng họ cô đơn vì đàn ông chỉ thích vẻ đẹp ngoại hình tầm thường đầy nhục cảm, hoặc đàn ông thời nay không biết cảm nhận nét đẹp trong tâm hồn họ. Nhưng sự thật là: tâm hồn họ không đẹp như họ tưởng. Và họ cô đơn là bởi họ quá cay nghiệt mà thôi!

Kim Oanh – Dear.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Người hay gọi đàn bà là phò nhất... chính là đàn bà

Người hay gọi đàn bà là phò nhất… chính là đàn bà

Bây giờ có một cái mốt, đấy là mốt làm người phụ nữ mạnh mẽ

Bây giờ có một cái mốt, đấy là mốt làm người phụ nữ mạnh mẽ