in

Chỉ vì người đã bỏ ta mà đi mà đánh mất niềm tin liệu có đáng không?

Dear.vn – Bạn có lỗi không? Tôi nghĩ bạn đúng là có lỗi đấy chứ. Lỗi của bạn là đã để cho quá khứ giết chết mọi cơ hội hạnh phúc tiếp theo của chính mình.

Rất nhiều người sau ly hôn đã đánh mất đi sự rung cảm với cái đẹp, với cả thế giới này.

Nhiều người chỉ nhớ những nỗi đau đớn từ cuộc hôn nhân cũ. Ánh mắt và lời nói xúc phạm của chồng hoặc người thân; Những giây phút chật vật khó khăn và cô đơn; Sự phản bội và thất vọng; Những mất mát lớn về tiền, nhan sắc, sức khỏe, tình cảm và con cái sau cuộc sống chung với người đàn ông từng được gọi là chồng… Những kỷ niệm ấy luôn quay trở lại giày vò người phụ nữ sau hôn nhân.

Bạn có lỗi không? Tôi nghĩ bạn đúng là có lỗi đấy chứ. Lỗi của bạn là đã để cho quá khứ giết chết mọi cơ hội hạnh phúc tiếp theo của chính mình.

Đàn ông thời nào chẳng thế, những sai lầm họ phạm phải trong hôn nhân, thường điều tiếng lại dành sang cho phía người phụ nữ. Đàn ông ngoại tình là do người vợ chả chăm sóc họ được như họ mong muốn, không mang lại cảm xúc tình dục hoặc những lạc thú như đàn ông đáng được hưởng. Đàn ông thua kém, bà vợ giỏi giang, thì tiếng xấu sẽ đổ lên đầu bà vợ giỏi đã lấn át vía chồng. Hay người đàn ông đánh đập vợ thì người đàn bà dễ bị nghe khuyên giải trách móc rằng một sự nhịn chín sự lành, cơm sôi bớt lửa, dù đời nay đâu còn ai nấu cơm bằng lửa.

Nhưng người phụ nữ nếu cố giữ gia đình ấy, hoặc sau khi ly hôn không còn dám yêu, thì khác gì bạn đang lấy lỗi lầm của kẻ khác để trừng phạt chính bản thân bạn?

Thế nên nếu nhận ra đã yêu nhầm người, đã cưới nhầm chồng, hãy can đảm cưới lại đời mình. Bởi vì bằng một cách nào đó, người đàn ông bạn từng gọi là chồng, nhờ thế cũng có cơ hội đến được với người phụ nữ có thể làm anh ấy hạnh phúc hơn. Theo kiểu của anh ấy.

Thay bằng tìm kiếm lỗi của kẻ kia, hay sai lầm của mình, thì nhẹ nhõm nhất là nghĩ rằng: Chúng ta đều là những người rất tuyệt vời, chỉ là chúng ta không phù hợp. Chỉ là cuộc sống nhắn rằng đã đến lúc!

Đừng chửi nhau rồi chia tay! Hãy hôn nhau lần nữa, rồi chia tay!

Trang Hạ

Thần chú của hạnh phúc: yêu chính bản thân mình trước đã…

Phụ nữ dùng ba vòng hoàn hảo và rãnh ngực sâu để làm gì?