in

Chỉ muốn bình yên bên cạnh một ai đó

Chỉ muốn bình yên bên cạnh một ai đó

Có những ngày chỉ muốn bên cạnh một người, không phiền muộn, không âu lo, không phải suy nghĩ nhiều, chỉ muốn bên họ thật lâu, được họ ôm thật chặt vào lòng.

Chỉ muốn bên một người nào đó mà ta không còn cảm giác buồn lòng, chỉ cần đủ yên bình và không còn cảm thấy trống trải, mơ hồ là đủ.

Muốn bên cạnh người nào đó mà họ thật sự đủ tốt, để còn có thể thương ta một cách nghiêm túc không phải đùa giỡn với chính tình cảm của ta.

Vì đã đôi lần ta đau lòng vì một ai đó nhiều rồi, nên vì thế ta chỉ biết hi vọng rồi sẽ có một người vừa đủ sự chín chắn sẽ thương ta một cách thật trưởng thành thôi.

Chỉ muốn một mối tình thật bình dị, không cần phải quá phô trương, ồn ào. Muốn những ngày bình yên ở bên cạnh một người nào đó mà họ đủ sức chở che để có những lúc buồn quá.

Họ có thể là bờ vai để ta dựa đầu vào khi mệt mỏi, muốn được cái cảm giác than thở, kể lể những chuyện không vui cho họ nghe để nhẹ lòng.

Muốn thương một người, mà bên họ ta luôn có cảm giác an toàn, không làm ta phải đau lòng đến bật khóc.

Vì bản thân ta sợ lắm rồi, giờ đây bản thân yếu đuối và mệt đến nỗi ngay cả thở thôi cũng đủ mệt thì lấy gì còn đủ sức để mà khóc hay đau lòng vì một người nữa.

Nên, thật sự chỉ muốn bên một ai đó, ta không còn cảm giác sợ hãi, để còn có thể cùng họ đi trọn vẹn cả một con đường dài.

Cho dù phải vượt qua bao nhiêu khó khăn đi chăng nữa, nhưng chỉ cần cả hai đi cùng nhau cũng sẽ nhất định vượt qua.

Quan trọng nhất vẫn phải thương nhau thật lòng và thương một cách thật sự nghiêm túc.

Lớn cả rồi, thương thì hãy cứ thương cho trọn vẹn, thanh xuân ngắn ngủi lắm đâu dễ gì mà tìm được nhau để rồi lạc mất nhau cả một đời người.

Thư Trâm – Dear.vn

3.7/5 - (3 bình chọn)
Việt Nam ơi, hãy thôi tôn thờ người da trắng

Việt Nam ơi, hãy thôi tôn thờ người da trắng

Rồi sẽ có người đến bên và yêu em một cách nghiêm túc

Rồi sẽ có người đến bên và yêu em một cách nghiêm túc