in

Em chỉ muốn có một mối tình thật bình dị

Em chỉ muốn có một mối tình thật bình dị
Em chỉ muốn có một mối tình thật bình dị

Em chỉ muốn có một mối tình thật bình dị

Không cần nhất định hằng ngày phải gặp nhau nhưng vẫn luôn nhớ đến nhau dù chỉ là một giây thôi.

Không nhất thiết phải luôn nói lời yêu nhau, thay vào đó là người em yêu luôn hiểu cái cảm giác của em mà hành động sao cho đúng. Vì tính em hay giận, đôi lúc lại trẻ con nên có những lúc em chẳng thể nào kìm chế được cơn giận đó rồi lại khiến cả hai đứa phải gây gỗ nhau.

Em thật sự cần một người có thể từ bỏ cái tôi của họ để mà xin lỗi em, an ủi rồi ôm em thật nhẹ vào lòng, tạo cho em một cảm giác an toàn mà không có gì có thể tách rời.

Em cần một mối tình giản đơn.

Không cần phải đi ăn những món đắt giá, những nơi lộng lẫy và những chốn xa hoa. Chỉ cần cà kê ở các quán ven đường, những con hẻm đã quá trở nên thân quen nơi mà cả hai ta được ở bên nhau, ăn các món ăn mà cả hai ta đều thích, xong rồi về.

Em muốn một mối tình thật nghiêm túc.

Chỉ cần nói tiếng thương, tiếng nhớ là họ sẽ luôn ở cạnh bên. Chỉ cần những khi lòng em đau thắt lại và cảm thấy trống rỗng, lúc mà em cần nhất một cái bờ vai đủ vững chắc để em có thể tựa đầu vào đó mà than thở, thì họ sẽ ngay lập tức bỏ hết tất cả những việc dở dang chỉ để chạy ngay đến ngay bên cạnh để dỗ dành chứ không phải là để em một mình chống chọi với tất cả rồi cứ thế mà vô tâm bỏ mặc em bật khóc vì sự cô đơn, buồn tủi.

Em có bản tính hay ghen, nên đôi khi chỉ cần là người yêu mình liếc nhìn một cô gái khác thôi là em đã cảm thấy khó chịu trong lòng. Rồi biến nó thành sự hờn dỗi, em trẻ con đến mất tự chủ vì chỉ là một chuyện nhỏ thôi cũng khiến nó trở thành một cuộc cãi vả.

Vì em có bản tính chiếm hữu rất cao nên đôi lúc vì ghen tuông vớ vẩn quá nhiều, nên em chỉ mong rồi sẽ có một người chịu đựng được cái bản tính cáu bẩn đó của em.

Vì là con gái mà, ai lại chẳng hay ghen. Ghen là thương, là giữ một người đã quá quan trọng với mình nên cô ấy mới ghen mà thôi.

Em chỉ muốn một mối tình đủ dong dài

Chỉ cần cả hai thật lòng thương nhau. Dù cho khó khăn, bão giông cũng cố gắng để mà vượt qua chứ không phải chán nản rồi buông tay nhau. Chỉ cần cả hai hiểu nhau thôi, khi tình yêu của cả hai đủ lớn thì chẳng có gì mà không thể vượt qua. Chỉ cần cho nhau đủ thời gian để hiểu nhau, thay vì cứ hờn dỗi vô cớ chẳng ai chịu nhường nhịn ai rồi cứ thế mà rời xa nhau.

Huỳnh Thắng – Dear.vn

4.3/5 - (10 bình chọn)
Cách giáo dục con cái của bà mẹ Phương Tây

Cách giáo dục con cái của bà mẹ Phương Tây

Cho con bỏ chồng về nhà với mẹ được không?

Cho con bỏ chồng về nhà với mẹ được không?