in

Bạn thân chính là… tình nhân cả đời

Bạn thân chính là... tình nhân cả đời
Bạn thân chính là... tình nhân cả đời

1. Là những đứa luôn lấy việc dìm bạn làm niềm vui, và chỉ tỏ ra thật sự nghiêm túc khi bạn bị đứa khác, hoặc cuộc đời này, bắt nạt. Tụi nó sống theo chủ nghĩa rằng tụi nó có thể bắt nạt bạn được, nhưng người khác nhất định không!

2. Là người lưu giữ hàng trăm tấm ảnh xấu đau đớn của bạn, thêm chục cái video mà nếu lọt ra ngoài, bạn chỉ biết bỏ xứ mà đi. Có lẽ vì vậy mà cả hai chơi với nhau tới giờ, vì nguy hiểm khi nghỉ chơi cao quá không dám nghỉ.

3. Là người sẽ cùng bạn khẩu nghiệp không cần biết lý do. Bạn cần, là họ tới cùng khẩu nghiệp ngay. Nhưng khi bình tĩnh lại, sẽ là người cho bạn lời khuyên đúng đắn nhất!

4. Là người thấy mặt mộc của bạn cũng không sốc, thấy bạn ăn mặc khó đỡ cũng không quan tâm. Ở với họ, bạn có thể thoái mái và thả lỏng hoàn toàn mà không sợ ai đánh giá, hay chỉ trích.

5. Là người chỉ cần bạn nhắn một chữ “Ê”, là sẽ reply liền trong tức khắc.

6. Là người bạn không cần nói hết câu vẫn hiểu bạn đang muốn nói gì

7. Là người thường xuyên nói ra cùng một câu với bạn

8. Là người sẽ vì bạn thất tình, vì bạn buồn bã mà không ngại xa, không ngại tốn tiền điện thoại, không ngại bất cứ điều gì, chỉ để bên cạnh bạn

9. Là người thấy mấy ảnh chế, video hề hước, sẽ tag bạn vào đầu tiên. Và bạn cũng làm điều tương tự.

10. Là người hay giận nhau với bạn nhất, nhưng giận cùng lắm một vài ngày là lại như chưa từng có cuộc chia ly. Nhiều khi giận cũng chẳng biết vì lý do gì, hai đứa trái gió trở trời tự nhiên nhìn nhau ghét vậy thôi.

11. Là người thường xuyên cùng bạn lên kế hoạch đi du lịch nhưng khả năng thành công của mấy kế hoạch đó thường không cao lắm, đó là nói giảm nói tránh thôi chứ thật ra 9/10 kế hoạch đều không bao giờ thành được. Cái còn lại là du lịch gần nhà!

12. Chơi với nhau đã rất lâu, nhưng cũng chẳng có mấy tấm ảnh chụp chung. Nhiều khi bận quá, cả tháng không nhắn được nhiều, nhưng gặp nhau thì vẫn như xưa, nói chuyện không màng thế sự.

13. Là người khiến bạn cảm thấy, không cần thật nhiều bạn, chỉ cần một người bạn thân như họ. Vậy là đủ!

Gửi bạn thân nhân ngày Quốc tế tình bạn 30/7, dù không hay nói mấy lời sến súa, yêu thương nhiều tới mày, nhưng thật lòng tao rất hạnh phúc vì được làm bạn với mày. Bạn thân chính là tình nhân cả đời. Mặc dù không thể lúc nào cũng gặp, mặc dù không thể kịp thời chia sẻ niềm vui và nỗi buồn cho nhau, nhưng nếu có một ngày chúng ta gặp lại, bạn thân yêu à, mọi thứ sẽ không thay đổi. Chúc chúng ta sẽ hạnh phúc. Cũng chúc chúng ta không trở thành bạn thân cũ hay từng thân nhé! Nghe hơi ghê nhưng BFF – Best friend forever!

Phương Linh – Dear.vn

5/5 - (2 bình chọn)
Cô ấy ở bên ai không quan trọng, dù thế nào cũng chẳng ở bên anh nữa

Cô ấy ở bên ai không quan trọng, dù thế nào cũng chẳng ở bên anh nữa

Nói dối và ăn cắp coi như tự phá hỏng sự nghiệp của mình

Nói dối và ăn cắp coi như tự phá hỏng sự nghiệp của mình