in

Bạn thân à! Từ lúc nào tao với mày đã không còn thân nữa vậy?

Bạn thân à! Từ lúc nào tao với mày đã không còn thân nữa vậy?
Bạn thân à! Từ lúc nào tao với mày đã không còn thân nữa vậy?

Bạn thân à! Từ lúc nào… tao với mày đã không còn thân nữa vậy?

Không biết từ lúc nào, tao với mày đã không còn gặp nhau, đi chơi với nhau liên tục rất nhiều ngày trong tuần nữa. Chúng ta đã không còn ở bên nhau, cười đùa thoải mái với nhau, về nhà nhau ngủ.

Chúng ta cũng không còn biết hết những chuyện trong cuộc sống của nhau, cũng không chủ động hỏi thăm nhau nữa.

Không biết, tao với mày đã lạnh nhạt với nhau từ bao giờ.

Không biết từ lúc nào, tao với mày chỉ còn cập nhật nhau qua những dòng trạng thái trên mạng. Xung quanh mày đã xuất hiện rất nhiều người bạn mới, thậm chí còn rất thân. Và bên cạnh tao cũng vậy.

Không biết, có bao giờ mày nhìn thấy ảnh tao bên cạnh những đứa bạn mới, mày chợt nhớ về chúng mình ngày xưa, mày cũng thấy nhói lòng…?

Và cũng không biết từ lúc nào, tao với mày, có thể xa lạ với nhau như thế. Sinh nhật của tao mày chỉ có thể nhắn một câu chúc đơn giản máy móc, tao cũng chỉ trả lời lại một câu cảm ơn. Hai đứa nói chuyện với nhau vô cùng khách sáo, kiêng dè, đầy sự trang trọng.

Không còn dám đùa giỡn lố với nhau như xưa. Cũng không còn chửi nhau, chọc nhau bằng những từ bậy bạ nhất, mà cả hai cùng cười nữa.

Không biết từ lúc nào, chúng ta đã trở thành… những người bạn bình thường như thế…

Bạn thân… cũ à! Chắc vì giữa chúng ta, có những lỗi lầm nhỏ, những điều không hiểu nhau, đã làm rạn nứt tình bạn ấy từ từ. Hoặc theo thời gian trôi, nó đã nhạt phai đi mất.

Chúng ta cuối cùng, đã không thể làm được như lời hứa ngày xưa, là sẽ mãi thân nhau, mãi là người đặc biệt của nhau như vậy.

Nhưng dù bây giờ tao với mày có xa cách nhau đến như thế nào, thì tao vẫn luôn dõi theo cuộc sống mày như thế. Mày vẫn là một điều đặc biệt, là cả một khoảng lớn trong bầu trời thanh xuân của tao.

Chỉ mong sau này khi một trong hai đứa có chuyện, bên cạnh không còn ai, chỉ cần gọi đứa kia một tiếng, sẽ liền nhận được sự giúp đỡ hết lòng ngay.

Đừng lừa dối, đừng ích kỷ, đừng tính toán với nhau. Rất đau lòng…

Vũ Vũ – Dear.vn

4.2/5 - (15 bình chọn)
10 cách giữ lửa cho tình yêu phương xa

10 cách giữ lửa cho tình yêu phương xa

Ba kiểu đàn ông, nếu có gặp phải cũng không cần phải níu kéo

Ba kiểu đàn ông, nếu có gặp phải cũng không cần phải níu kéo