in

Ba kiểu đàn ông, nếu có gặp phải cũng không cần phải níu kéo

Ba kiểu đàn ông, nếu có gặp phải cũng không cần phải níu kéo
Ba kiểu đàn ông, nếu có gặp phải cũng không cần phải níu kéo

Trong chuyện tình cảm có ba loại đàn ông mà đàn bà chúng ta tuyệt đối không cần giữ. Đến thì đón, mà đi thì tiễn. Chính là ba loại, một là kẻ mang lòng muốn ra đi. Hai là kẻ học mãi cũng không biết trân trọng. Cuối cùng là kẻ dù muốn cũng không thể trân trọng nổi nữa.

Kiểu thứ nhất chúng ta đều dành rất nhiều hi vọng, nỗ lực và cố gắng để thấu hiểu và hoà nhập cùng đối phương. Nhưng nếu đến một ngày, trong lòng họ không còn muốn ở bên cạnh vì bất kể lí do nào đi chăng nữa.

Tự tôn của đàn bà là không níu kéo, giá trị của đàn bà là không đôi co, và đàn bà khôn ngoan là biết đàn ông một khi đã rắp tâm rời đi thì không cần nửa câu níu kéo.

Kiểu thứ hai là kiểu khi phụ nữ hi sinh hết thảy, nỗ lực hết mình và luôn cố gắng dành cho đối phương những gì tốt đẹp nhất. Phụ nữ không ngại ngần mang cho họ hết cả tuổi thanh xuân, không ngại ngần bão tố phong ba chỉ mong cầu đối phương mang đến sự chân thành.

Nhưng ngược lại đàn ông lại không hiểu thế nào là đủ, không biết trân trọng những thứ mình đang có và không biết níu giữ mình đang nắm trong tay. Lại chỉ giỏi mong cầu những thứ không thuộc về mình. Chỉ cần bỏ chứ không cần tiếc.

Kiểu cuối cùng là kiểu đàn ông, dù còn yêu cũng không thể trân trọng nổi nữa, chính là kiểu người dăm lần bẩy lượt nói câu xin lỗi. Số lần ngoại tình còn nhiều hơn mười đầu ngón tay nhưng cẫn cố chấp nói rằng do say, do bị cám dỗ và do bản thân không đủ tỉnh táo để làm chủ bản thân mình.

Kiểu cuối cùng là kiểu đàn ông đáng coi thường nhất, và cũng là kiểu dù muốn, cũng không thể trân trọng nổi.

Ba kiểu đàn ông, nếu có gặp phải cũng không cần phải níu kéo, có vấp phải cũng không cần ân hận. Cuộc đời đừng đâm đầu hai lần vào một bãi cứt và đừng tổn thương hai lần vì một kiểu đàn ông.

Đừng cố chấp thay đổi bản chất của một người, vì thời gian chờ đợi một người thay đổi cũng đủ mài mòn thanh xuân. Quá trình chờ đợi đàn ông thay đổi, không phải thứ có thể đem thanh xuân ra đánh cược.

“Cuộc đời đủ dài nhưng thanh xuân lại quá ngắn và kẻ tồi lại quá nhiều. Ra khỏi bãi phân khi còn có thể, đừng để bản thân bị ám mùi quá lâu. Rất thiệt thòi”.

Huyền Trang Bất Hối – Dear.vn

4.4/5 - (7 bình chọn)
Bạn thân à! Từ lúc nào tao với mày đã không còn thân nữa vậy?

Bạn thân à! Từ lúc nào tao với mày đã không còn thân nữa vậy?

Nếu có lỡ buông tay nhau

Nếu có lỡ buông tay nhau