in

Nếu có lỡ buông tay nhau

Nếu có lỡ buông tay nhau
Nếu có lỡ buông tay nhau

Quên đi một người thật sự không dễ nhưng rồi chúng ta sẽ làm được thôi. Chỉ là đôi khi tim sẽ thấy đau, lòng sẽ cảm thấy cô đơn đến lạ nhưng chúng ta buộc phải học cách chấp nhận những điều đó..

Trong cuộc đời này chẳng ai yêu mãi một người đó là quy luật. Dù bạn có vật vả đau khổ bao nhiêu khi chia tay nhau đi chăng nữa tưởng chừng như không thể nào quên rồi cũng sẽ có một ngày nỗi đau đó được thời gian xóa nhòa.

Thời gian không làm bạn quên đi tất cả nó chỉ làm bạn quên đi những gì định hỏi, quên đi những điều từng làm bạn tổn thương mà thôi.

Thật ra quên đi một người không khó. Chỉ là, đôi khi nhớ người ta đến nhói lòng cũng đừng ngốc nghếch soạn vài tin nhắn nhung nhớ rồi gửi đi. Hay đơn giản là đừng vì một thói quen mà lục lại những hình ảnh xưa cũ.

Quên đi một người thật sự không dễ nhưng rồi chúng ta sẽ làm được thôi. Chỉ là đôi khi tim sẽ thấy đau, lòng sẽ cảm thấy cô đơn đến lạ nhưng chúng ta buộc phải học cách chấp nhận những điều đó.

Đã từng vấp ngã một lần, đã từng đi sai một lần xin đừng cho người khác có cơ hội làm tổn thương mình thêm bất kì lần nào nữa. Cuộc sống vẫn cứ thế tiếp diễn , kí ức chỉ tồn tại khi con người ta không muốn quên đi mà thôi.

Có một sự thật trên thế giới này tuy đau lòng như là điều đúng đắn rằng mặc kệ ai rời bỏ ai thì thời gian vẫn tiếp tục và cuộc sống vẫn luôn như thế. Bạn cũng nên biết vì mình mà quên đi những hy vọng viễn vong kia đi.

Vì cuộc đời nay làm gì tồn tại hai từ “ mãi mãi ” nên nếu nắm không được thì mình học cách buông thôi. Hãy tập cho bản thân mình đủ dũng khí để bước qua nỗi đau ấy bằng sự kiêu hãnh và mạnh mẽ nhất của bạn. Đừng để bản thân mình chịu thêm bất kì thương tổn nào nữa.

Có những chuyện làm mình đau thì tốt nhất đừng nên nhắc lại cứ để thời gian xóa đi tất cả. Biết đâu vào một ngày đẹp trời gặp lại nhau giữa ngã tư đường, bạn và họ những người đã cũ, đã từng bước qua cuộc đời nhau vẫn đứng đó nhưng chẳng còn yêu nhau. Khi khoảng cách giữa chúng ta bây giờ đã là quá xa.

Khi đã quyết bước ra khỏi cuộc đời nhau , quyết buông đôi tay nhau ra, thì xin hãy buông thật dứt khoát. Đừng dây dưa, đừng níu kéo chỉ làm đau thêm chính bản thân mình.

Biết là đau đấy nhưng hãy để cho trái tim ấy chỉ đau một lần, đừng để nỗi đau thêm sâu rồi vô tình để lại vết sẹo lớn ám ảnh lên cuộc sống của chính mình về sau.

Cuộc đời này bất kì điều gì xảy ra đều có lí do của nó, dù là bạn hay là họ, dù chúng ta có yêu nhau đậm sâu như thế nào thì đến một ngày chúng ta trở thành “ người lạ” của nhau chúng ta cũng chỉ có thể mỉm cười và lướt qua nhau.

Thảo Nguyên – Dear.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Ba kiểu đàn ông, nếu có gặp phải cũng không cần phải níu kéo

Ba kiểu đàn ông, nếu có gặp phải cũng không cần phải níu kéo

Ai đang có ý định hút, chích thì hãy đọc bài này ngay lâp tức

Ai đang có ý định hút, chích thì hãy đọc bài này ngay lập tức