in

Dù có chuyện gì cũng đừng buông tay em, anh nhé!

Dù có chuyện gì cũng đừng buông tay em, anh nhé!
Dù có chuyện gì cũng đừng buông tay em, anh nhé!

Anh biết không, chỉ khi anh quay lưng bước đi vì dường như em đã khiến mọi chuyện đi quá xa, em mới chợt cảm thấy hụt hẫng và sợ hãi vô cùng. Em sợ anh bước đi và dời khỏi cuộc đời em mãi mãi. Em sợ anh không còn yêu em nữa và chạy đến bên em dỗ dành em nữa.

Và hơn hết là em sợ mình sẽ phải mất nhau mãi mãi khi cả hai vẫn còn yêu thương tha thiết.

Anh từng nói rằng: Em trẻ con lắm! Em hay hờn giận vu vơ mà chẳng hề có lý do. Em hay mè nheo, khóc nhè và thậm chí là ăn vạ anh theo kiểu trẻ con nhất. Có những lần em thật bướng bỉnh, cứng đầu, dù biết là mình sai nhưng không bao giờ nhận lỗi và sửa sai.

Đó là những lần em cảm nhận được nỗi buồn phảng phất trên khuôn mặt anh. Dù rằng, anh đủ chín chắn và cả sự nghiêm túc để khiến em mềm yếu ngay sau đó nhưng em hiểu anh chẳng hề vui vẻ gì. Ấy vậy mà, qua lần này đến hết lần khác, em vẫn chứng nào tật ấy, không một chút nhường nhịn hay đổi thay cái tính xấu ấy.

Nhưng anh ạ, em chẳng hề yếu đuối, bướng bỉnh hay kém hiểu biết đến như thế đâu. Chỉ là em muốn mình mãi nhỏ bé trước anh, bên cạnh anh để được anh cưng nựng, che chở và yêu thương em nhiều hơn. Em cũng cứ ngỡ, đó là cách em thêm gia vị vào tình yêu của chúng mình thêm sâu sắc và ngọt ngào hơn.

Nhưng, có phải em đã sai rồi không anh? Anh đã không thể chịu đựng được nữa rồi phải không anh?

Đó cũng là lý do mà ngày hôm qua, anh đã không ngần ngại quay lưng bước đi mặc kệ em nước mắt ướt nhèm vì tủi thân, vì bơ vơ, vì hụt hẫng và vì em đau. Em không giận anh, không trách anh và em chỉ sợ. Sợ anh sẽ rời xa em mãi mãi vì em đã khiến sức chịu đựng của anh đi quá xa giới hạn.

Và rồi, em đã hối hận và thấy trách bản thân vô cùng vì những hành động trẻ con ấy.

Em kiên nhẫn chờ anh dưới mưa đến tận 3 tiếng đồng hồ. Nếu như mọi khi em sẽ không bình tĩnh mà chờ anh tới, sẽ ngay lập tức khủng bố điện thoại anh dù anh chỉ chậm trễ 5 phút, sẽ tức giận và mắng mỏ anh vì không giữ đúng lời hứa…và vô vàn những điều em đã từng làm.

Nhưng hôm nay, em không thế nữa. Em kiên nhẫn và chờ đợi vì em sợ nếu em không chờ được thì sẽ không bao giờ còn được gặp anh nữa. Và vì, em nhớ anh, yêu anh nhiều lắm!

– Sao em lại đứng dưới mưa thế kia? Em chờ ở đây lâu chưa?

– Em mới tới thôi. Anh ơi, đừng giận em nữa nhé. Em biết mình sai rồi, từ nay em sẽ không như thế nữa. Anh tha lỗi cho em nhé!

– Ngốc ạ, anh không giận em. Anh yêu em mà.

Anh nhẹ nhàng ôm em vào lòng và gạt đi những giọt nước mắt hòa với mưa của em. Chính là anh đang lo lắng cho em, xót xa vì em đứng dưới mưa đến mức tái nhợt mặt đi, phải không anh?

– Anh ơi, từ sau mình có giận nhau thì anh hãy ôm thật chặt em vào lòng chứ đừng bỏ đi nữa nhé! Em sợ anh đi rồi sẽ không bao giờ quay lại nữa. Em không trẻ con nữa và anh cũng không được bỏ đi.

– Anh biết rồi, dù có thế nào anh cũng sẽ không bỏ đi đâu!

Bích Ngọc – Dear.vn

Rate this post
Hãy yêu một cô gái nhạy cảm, vì họ tinh tế và tâm lí vô cùng

Hãy yêu một cô gái nhạy cảm, vì họ tinh tế và tâm lí vô cùng

Trước khi kết thúc, hãy nhớ bạn đã từng yêu thích cô ấy đến thế nào

Trước khi kết thúc, hãy nhớ bạn đã từng yêu thích cô ấy đến thế nào