in

Bài học nào bản thân bạn rút ra được sau khi giảm cân?

Bài học nào bản thân bạn rút ra được sau khi giảm cân?
Bài học nào bản thân bạn rút ra được sau khi giảm cân?

Hầu hết những cô gái có dáng đẹp (9/10) không phải cố tình kiểm soát thì cũng là sinh ra đã ốm, còn có một loại khác là ăn mãi không béo.

Cho nên lúc mấy cô nàng xung quanh các bạn bảo “tui ăn hoài mà mập không nổi” là đang nói xạo đó, bạn để ý xem cái khẩu phần ăn và thói quen ăn uống của nhỏ đó là biết.

Những cô có dáng đẹp để ý tới hình thể hơn là mấy cô mũm mĩm, ngay cả khi thường hay nghe thấy mấy cô than là mình ốm quá các kiểu cũng chả bao giờ mấy cô tìm cách tăng cân đâu.

Trừ khi là gầy quá ảnh hưởng tới sức khỏe còn không là sẽ cứ cố mà ốm thêm chút nữa. Có mấy cô người nhìn thì gầy nhưng bụng ngấn mỡ. Những cô gái béo cũng sợ bị người khác chế giếu mình béo lắm.

Họ không hoàn toàn miễn nhiễm với mọi lời chê bai về dáng người của mấy cô đâu, nói như vậy sẽ khiến cho tâm trạng của họ trở nên không thoải mái, buồn rầu. Vì vậy nên đừng bao giờ đánh giá thể hình của một cô gái!

Sau khi ốm rồi không sợ chết mà chỉ sợ lại béo lên cho nên chế độ ăn uống cũng trở nên rất lành mạnh. Không đói không ăn

Không vận động cũng ốm. Nhất định phải nhớ cân nặng của bản thân. Hạn chế lượng Carbohydrate có thể dẫn đến việc khẩu vị trở nên nhạt hoặc dẫn đến tình trạng chán ăn.

Những người giảm cân trong một thời gian ngắn hầu hết đều phải đánh đổi bằng sức khoẻ của họ. Không nên hút mỡ. Quan trọng nhất là tự tin!

Bản thân tôi: Cao 1m58, giảm cân 3 năm từ 60kg xuống 43kg, bây giờ đã ổn định ở mức 43kg được hai năm rồi. Hãy đối xử với các cô gái nhẹ nhàng và ít đòi hỏi hơn.

Thật ra có lúc không phải vì không kiềm chế được mà lên cân, con gái dễ tăng cân hơn con trai đấy. Ốm cũng chẳng phải là tiêu chuẩn duy nhất để đánh giá sắc đẹp đâu.

Kiểu người ăn mà không béo chắc chắn có nhưng chiếm thiểu số, ăn mãi không mập không phải là kiểu hôm nay ăn nhiều rất nhiều rồi hai hôm sau không ăn thì cân nặng sẽ giữ nguyên, ăn mãi không béo chính là họ ăn rất nhiều nhưng cân nặng vẫn chẳng tăng nổi.

Con số trên cân không phải là thước đo độ béo, những cô gái muốn giảm cân thường đo các vòng cơ. Ví dụ như 1m58 – 43kg, 72-60-82, đùi chu vi 45, bắp chân 30, cẳng tay 20.

Chỉ có mỗi vòng eo là miễn nhiễm với thịt mỡ thôi. Chắc do tôi ít khi ngồi, cho nên các bạn nữ thường phải hay ngồi thì nhớ lăn bụng nha. Tuy nhiên muốn giảm cân cần phải kiên trì mỗi ngày và những con số sẽ đóng vai trò là động lực.

Nhiều bạn nữ cũng hỏi là làm thế nào để giảm cân. Thật ra nếu giảm cân đột ngột sẽ rất ảnh hưởng tới dạ dày và kinh nguyệt của bạn. Phải giảm cân từ từ.

Mấy cái loại quảng cảo giảm cân trong 15 – 20 ngày hoặc mấy cái cách ép cân của người nổi tiếng hầu hết đều sẽ để lại di chứng và có thể khiến bạn chán ăn mà khi đó xác suất hồi phục cũng chỉ ở mức 80%, cho nên đừng đi quá xa mà hãy kiên trì.

Đối với những cô gái có quyết tâm giảm cân, khuyên các bạn giai đoạn đầu nên dần ăn kiêng, điều chỉnh lại khẩu phần ăn sao cho lành mạnh. Đảm bảo sẽ xuống được không ít cân. Nhưng nếu bạn quá yêu đồ ăn thì sao?

Thì bạn phải tập thể dục, đây cũng là một cách giảm cân hợp lý. Một lượng lớn mỡ thừa của bạn sẽ bị đốt cháy khi bạn tập thể dục tuy nhiên khi bạn giảm cân mà vẫn muốn ăn nhưng giảm bằng tập thể dục thì sẽ xảy ra tình trạng bạn sẽ ăn nhiều hơn để bổ sung năng lượng sau khi tập.

Điều này dẫn đến tình trạng “tại sao tập thể dục rồi vẫn không xuống cân nào?” khiến cho những quá trình giảm cân này dễ có khi bị bỏ dở giữa chừng.

Đối với những cô gái đồ ăn là trên hết, kiểu gì các bạn cũng lên lại cân thôi kể cả có mà giảm được, tại vì xung quanh tôi có vài người như vậy đây, giảm xuống cho đã rồi rất nhanh đã tăng lại. Hay thôi thì hưởng thụ thực tại đi. Hoặc là học cách kiềm chế sự thèm thuồng đối với thức ăn.

Những cô gái giảm cân vì muốn giảm mỡ trên cơ thể thì phải tập thể dục và kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn để trông săn chắc hơn.

Đừng quá hà khắc với bản thân trong quá trình giảm cân, như vậy sẽ dễ làm nhụt chí. Ví dụ nhé, nếu bạn thèm ăn gà rán mấy hôm rồi, vậy thì cứ đi ăn đi, ăn vào tầm trưa ấy, đừng ăn quá nhanh, ăn từng miếng cho đã cơn thèm là được.

Vậy nên làm gì nếu cảm thấy có lỗi sau khi ăn? Có một số người nghĩ rằng thôi dù sao cũng lỡ rồi nên sẽ ăn thoả thích mọi thứ rồi ngày hôm sau sẽ tập thể dục bù lại. Không được!!!

Các chị em ạ, nếu các chị mà như vậy thì kế hoạch giảm cân đã thất bại được một nửa rồi đấy. Khi ăn xong thì nên đi tập vào buổi tối để hạn chế cơn thèm đi một chút nha.

Đừng quá lo lắng về lượng calo, dễ nản lòng lắm, thành sự tại bụng thui, bụng bạn nó dễ lên mỡ hay không, cứ ăn no đi, cảm thấy no bụng rồi thì dừng ăn lại.

Cố lên các chị em! Các bạn là những người đẹp nhất! Hãy tự tin lên nào!

Ngọc Minh – Coocxe.com

5/5 - (1 bình chọn)
Mẹo đặt vé máy bay giá rẻ không cần săn 0 đồng bằng App điện thoại

Mẹo đặt vé máy bay giá rẻ không cần săn 0 đồng bằng App điện thoại

Bỗng 1 ngày phát hiện nhà mình giàu ú ụ bạn sẽ làm gì?

Bỗng 1 ngày phát hiện nhà mình giàu ú ụ bạn sẽ làm gì?