in

Yêu đi đừng nghĩ gì… điên dại lên nhớ chưa?

Yêu đi đừng nghĩ gì... điên dại lên nhớ chưa? 1

Dear.vnVấn đề gì mà em cứ phải lăn tăn về việc vặt vãnh khi yêu anh nhỉ ? Yêu đi đừng nghĩ gì, điên dại lên nhớ chưa ?

Em đừng để ý dăm ba cái câu ra vào của miệng đời, chúng ta yêu nhau chứ chúng ta không yêu họ. Chúng ta hạnh phúc riêng chứ phải chúng ta hạnh phúc hộ bọn họ, đơn giản vì ghen ăn tức ở nên thích rèm pha lời ra tiếng vào, em cứ bỏ ngỏ để mông quay lại vào mặt họ với chữ: Tôi thích yêu anh ấy được không ?

Gì cơ ? Em sợ mất anh bởi nhiều phụ nữ khác à ? À yên tâm nếu có gặp kiểu mời chào như thế a sẽ nói tốt hơn hết họ nên pha một tách cafe vào buổi sáng sớm uống cho tỉnh đầu óc minh mẫn sau giấc ngủ mộng dài sau màn đêm của ngày hôm qua. Em sợ anh mất lòng họ à ? Ồ không sao đâu em yêu, cái họ có cũng chỉ là đôi bưởi ngột ngạt, bờ mông căng đấy nhưng mà tiếc là nhìn nó hơi kệch cỡm và thêm mặt tiền nhiều phấn son quá che lấp bộ mặt giả tạo rồi còn đâu.

Em sợ không đủ sức chiều chuộng anh à ? Không sao, cái điều em cần làm là cuồng dại và cả thân thể của em quấn lấy chặt anh còn lại cứ để anh lo. Sao anh không tìm ai thoả mãn anh hơn em có phải tốt hơn không ? À đúng là họ có dâm đãng thật, nhưng cái dâm đãn họ có lại là dung tục và pha chút gì đó bấn loạn mất rồi, tiếng thở của họ sao có thể phát ra ngọt ngào và trong sạch như em được hả đồ hâm.

Liệu sau này anh có chán em mà dời bỏ em không ? Tất nhiên trong cái chuyện yêu đương ở cái tuổi dở dang này khó mà bền lâu, nhưng không có nghĩa là chúng ta sẽ không thể đi được xa hơn. Đừng toan tính gì xa xăm quá, yêu nhau thì cứ biết đủ 3 ngày đi : hôm qua, hôm nay và ngày mai chúng ta vẫn có nhau trọn vẹn là được. Đủ để đốt cháy không gian xua tan sương mù gọi bình minh và vặn nhanh kim đồng hồ kéo hoàng hôn xuống.

Yêu nhau có gì mà sai với lầm, yêu nhau thì cứ ngẩng cao mặt lên mà hạnh phúc. Đã yêu đừng suy nghĩ nhiều, tình yêu không có giới hạn cho việc ngắn hay dài, mà chỉ có hạnh phúc nhiều hay ít tuỳ thuộc vào hai ta thôi.

Duc Anh Nguyen

Rate this post
Em vốn dĩ là một đứa con gái cuồng dâm, nhưng chỉ cuồng với anh thôi 2

Em vốn dĩ là một đứa con gái cuồng dâm, nhưng chỉ cuồng với anh thôi

Đàn ông đã chia tay thì đừng bao giờ nói xấu người yêu cũ 3

Đàn ông đã chia tay thì đừng bao giờ nói xấu người yêu cũ