in

Em vốn dĩ là một đứa con gái cuồng dâm, nhưng chỉ cuồng với anh thôi

Em vốn dĩ là một đứa con gái cuồng dâm, nhưng chỉ cuồng với anh thôi 1

Dear.vnEm vốn dĩ là một đứa con gái cuồng dâm, nhưng là cuồng với anh thôi anh yêu ạ.

Em thích hàng ngày sau một đêm mệt nhoài trong sung sướng khi tỉnh dậy anh ôm chặt em kê đầu lên ngực để em vuốt má và sờ tóc anh. Em thích được gác cả đôi chân lên người anh vì nó êm và cảm giác như mình đang gác cả thế giới vậy còn anh thì ngủ say như chết cái mặt trông đến là tội vì chiều em quá mà.

Anh có biết không ? Đêm qua em cứ ngỡ trong phòng có mưa ngâu vì từng giọt mồ hôi của anh thấm vào da em ướt đẫm rồi lại thêm cái cách là anh tạo sự ướt át khiến em quá ư thoả mãn. Lại còn những thanh tiết lên xuống trộn lẫn cả hương thơm khiến tâm trí em ngỡ như đang nghe một bản nhạc không lời trên đồng lúa mạch thơm nức.

Chiếc giường tựa giống làn mây theo từng nhịp đưa đẩy giống như đang được thả mình trên biển Brighton tại Mebourne thật dịu dàng và êm ái. Lúc đó em thật điên dại quá, em không nghĩ rằng có ngày em được tràn trề thoả nỗi nhớ anh và rồi nuốt trọn cơ thể vì không như anh chỉ là của riêng em trong đêm nay thôi hiểu không cậu bé.

Anh cứ ngủ đi em dậy chuẩn bị nấu cho anh món mà anh thích, bồi bổ cho sự thất thoát rồi còn phải chiều em nữa chứ. Em tiêu tốn của anh được em cũng phải bù đắp cho anh được anh người tình bé bỏng ạ. Anh thích ăn gì nhỉ, một miếng Beef Steak và một quả trứng ốp la kèm một cốc sữa nóng nhé, hay là một con hàu nước kiểu pháp phết bơ kèm một miếng thịt cừu đỏ thêm ly vang chát cho nhẹ nhàng của chúng ta.

Nào, giờ thì để em là lượt bộ vest và chiếc sơ mi trắng thắt sẵn cà vạt treo lên để đánh thức anh dậy rồi đi làm nhé. Em sẽ ở nhà dọn dẹp đảm đang tươm tất mọi thứ chờ anh về rồi hai đứa đi shopping mua vài thứ lặt vặt còn thiếu trong nhà và một vài chai vang để tưới cho sự ngọt ngào nhé.

Anh nên nhớ, khi em đã nhắm anh cho sự dâm đãng trong em thì tốt nhất anh nên ngoan ngoãn mà làm theo đi. Không kẻ ngốc nào lại đi từ chối sự sung sướng ở tầng thứ 7 trên thiên đàng đâu chàng ạ.

3.5/5 - (6 bình chọn)
Đừng đem hạnh phúc của mình so sánh với người khác 2

Đừng đem hạnh phúc của mình so sánh với người khác

Yêu đi đừng nghĩ gì... điên dại lên nhớ chưa? 3

Yêu đi đừng nghĩ gì… điên dại lên nhớ chưa?