in

Đôi lời nhắn gửi những chàng trai lúc mới yêu

Đôi lời nhắn gửi những chàng trai lúc mới yêu
Đôi lời nhắn gửi những chàng trai lúc mới yêu

Hầu hết những người con trai trong thời gian đầu mới yêu, khi chưa có được cô gái mà mình yêu, thường sẽ rất siêng nói những lời tình cảm, ngọt ngào.

Một phần vì cốt ý muốn chiếm được tình cảm của cô gái. Phần khác vì “lúc mới yêu” bao giờ cũng đẹp.

Về sau, họ ít nói hơn, ít hẳn đi. Có người còn bảo: “Có bao giờ thấy người ta câu được cá rồi mà vẫn tiếp tục cho nó ăn mồi khồng?”

Họ chủ quan cô gái đã thuộc về mình rồi, lo sợ gì nữa. Họ nghĩ đã bên nhau lâu như vậy rồi, cần gì nói những lời yêu thương như trước.

Nhưng họ lại không biết, dù bất cứ ở giai đoạn nào khi yêu, các cô gái vẫn rất thích được nghe những lời yêu thương ấm áp, lãng mạn, và đầy tình cảm.

Nó giúp các cô gái vững tin hơn vào bản thân mình, vững tin hơn vào tình cảm của chàng trai, và tình yêu của cả hai.

Tất nhiên, nếu các chàng trai thay những lời yêu thương bằng những hành động thiết thực thì vẫn quá tốt. Vẫn khiến các cô gái cảm nhận được và hạnh phúc.

Nhưng thực tế, rất nhiều chàng trai càng yêu lâu, lại càng lười thể hiện tình cảm của mình, trong cả hành động lẫn lời nói.

Chỉ biết nhận mà không biết cho, khiến người yêu của mình nhiều lúc cảm thấy rất cô đơn trong chính tình yêu mình đang có.

Họ cứ để trong lòng, vô tâm hờ hững, nghĩ rằng các cô gái sẽ kiên tâm ở bên và đợi chờ mình. Đến khi mất đi tình yêu rồi, mất đi cô gái của mình rồi, có khi họ vẫn không nhận ra rằng mình đã rất tệ trong ngần ấy thời gian, với cô gái của mình.

Họ chỉ biết trách cô gái vội đổi thay, chứ không nhận ra rằng mình đã thay đổi, không còn khiến người mình yêu cảm thấy hạnh phúc như ngày trước nữa.

Và nếu bạn không phải là một chàng trai như vậy, hoặc cũng không muốn tình yêu của mình kết thúc như vậy, thì từ nay hãy dành nhiều sự quan tâm cho người yêu của mình hơn nhé, được không?

Nếu yêu chân thành một người con gái, đừng để cô ấy một mình vào lúc khó khăn nhất. Đừng để cô ấy cảm thấy cô đơn, đừng để cô ấy đau lòng, đừng để cô ấy khóc…

Vô tâm là cách giết chết mọi thứ nhanh nhất và tàn nhẫn nhất. Đừng để những người đàn ông khác có cơ hội quan tâm đến người phụ nữ của mình.

Huệ Nhàn – Dear.vn

5/5 - (3 bình chọn)
Nợ thanh xuân một chuyến đi Phượng Hoàng Cổ Trấn

Nợ thanh xuân một chuyến đi Phượng Hoàng Cổ Trấn

Đàn ông khi yêu sẽ biểu hiện tình cảm như thế nào?

Đàn ông khi yêu sẽ biểu hiện tình cảm như thế nào?