in

Yêu anh, có những điều em chẳng thể nào biết…

Yêu anh, có những điều em chẳng thể nào biết... 1

Dear.vnĐôi khi không có anh bên cạnh, khi ngồi một mình, em vẫn tự hỏi: Tại sao em lại yêu anh?

Thế giới này hơn 7 tỉ người cơ mà, nó như một sa mạc rộng lớn và anh chỉ là hạt cát bé nhỏ thôi, em cũng vậy – như một hạt cát. Thế nhưng cơn gió kì diệu nào đó đã đưa em đến bên anh, hay anh đến bên em để rồi chúng ta va vào nhau, vỡ òa ra, hòa làm một. Cứ như thế, chúng ta yêu nhau.

Chẳng biết thế giới này to bằng nào, nhưng yêu anh khiến em trở nên bé nhỏ trongtình yêuto lớn này. Ngày bé, em có một ước mơ là được đi một vòng trái đất để biết được có phải mất cả đời người mới đo hết được một vòng trái đất hay không.

Nhưng có anh rồi, em lại chỉ muốn mỗi ngày đều được vòng tay ôm anh, rồi thốt lên: “Ôi cái bụng anh to như quả đất”. Rồi sau này, khi em làm vợ của anh, chúng mình có con và anh sẽ lại vòng tay ôm em, trêu em: “Cái bụng em to như quả đất, con của chúng ta đang nằm trong quả đất này”.

Em mơ mộng, nghĩ suy về một thế giới trong tương lai của anh và em.

Chẳng biết anh có yêu em nhiều như em đang yêu anh, nhưng được yêu một người như anh đã là điều may mắn em nhận được. Đối với em, anh không phải là số một, vì ba em cũng là một người đàn ông rất tuyệt vời, ông ấy đã luôn nắm tay em trên từng đoạn đường đời cho đến khi anh gặp em và nắm tay em. Ông ấy đã luôn hôn em, chúc em ngủ ngon mỗi tối cho đến khi anh làm việc đó. Ông ấy đã luôn ôm em vào lòng mỗi khi em khóc cho đến khi anh đến và lau đi những giọt nước mắt cho em. Và đó là người đàn ông số một trong cuộc đời em.

Nhưng, anh là duy nhất.

Chẳng biết chúng ta có thể yêu nhau bao lâu, bên nhau đến bao giờ, nhưng thời gian quý lắm, hãy trân trọng giây phút mình được bên nhau. Em hiểu điều đó và em cũng đang trân trọng từng phút giây, từng khoảnh khắc khi ở bên anh.

Chẳng biết phải nói yêu anh nhiều thế nào, nhưng nếu anh yêu em thì không cần nói ra, anh cũng sẽ cảm nhận được một trái tim luôn hướng về anh, phải không?

GreenStar

Rate this post
Đừng vội trói buộc mình vì cái chữ F.A không tròn nghĩa, đừng vội nghĩ cưới là xong... 2

Đừng vội trói buộc mình vì cái chữ F.A không tròn nghĩa, đừng vội nghĩ cưới là xong…

Yêu nhau dài lâu, hận nhau đậm sâu... 3

Yêu nhau dài lâu, hận nhau đậm sâu…