in

Vì anh mà thanh xuân của em trở nên quá tươi đẹp!

Vì anh mà thanh xuân của em trở nên quá tươi đẹp!
Vì anh mà thanh xuân của em trở nên quá tươi đẹp!

Đã bao giờ các bạn thắc mắc thanh xuân là gì chưa?

Với tôi, đó là khoảng thời gian quá đỗi quý báu. Tôi yêu một người, người đó không biết tôi. Thậm chí còn không biết rằng tôi đã tồn tại trên đời này. Thật kì lạ đúng không? Như vậy sao được gọi là yêu, cũng không thể gọi là tình đơn phương được…

Có một loại tình cảm, buồn thương hơn cả yêu đơn phương, khó xử hơn cả tình yêu ba người, đó là loại tình cảm, cùng nhau sống trong một bầu không khí, em biết anh rất rõ, nhưng anh lại không biết, có một người yêu anh mãnh liệt như thế.

Thấy được nhưng không tài nào nắm được. Yêu được nhưng không tài nào nói được. Nhớ nhung, khóc lóc đến quỵ lụy được nhưng lại không đủ can đam và điều kiện để nói với anh rằng “Em không cần anh biết em là ai trong ti tỉ người yêu anh, chỉ cần anh biết. Có một người đã yêu anh đến quên mình, yêu anh đến hết cuộc đời, có thể vì anh mà khóc, có thể vì anh mà cười, có thể vì anh mà tuổi thanh xuân trở nên quá đỗi tươi đẹp!” Quan hệ giữa chúng ta chỉ có như vậy thôi sao?

Em không muốn quan hệ giữa chúng ta bị ngăn cách bởi chiếc màn hình vi tính. Em muốn chạy đến và ôm anh, hôn anh như giữa chúng ta không hề, không hề có bất cứ rào cản nào có thể ngăn cách.

Nhưng biết làm sao được hả anh? Từ khi em có mặt trên đời này, duyên phận giữa chúng ta đã bị xé rách tơi tả. Anh là một người có hàng ngàn fans hâm mộ. Em là một người yêu anh đúng nghĩa. Nhưng chúng ta, hai con người, hai thế giới không thuộc về nhau. Ngay từ đầu thứ tình cảm này vốn đã không được chấp nhận rồi.

Nếu anh biết được rằng em yêu anh nhiều như thế nào thì tốt biết mấy. Thôi thì, em sẽ dùng cả quãng đời còn lại để ủng hộ, yêu anh hết mình. Sẽ có nhiều người nói em bị điên, sao lại có thể dành tình cảm cho một người không biết mình là ai, bị lụy một cách ngu ngốc… Nhưng chắc bây giờ em nên suy nghĩ lại chăng và sẽ phải sống vì bản thân mình, tìm một người khác yêu em và em cũng yêu họ đúng không anh?

Lời cuối em muốn chúc anh sống thật hạnh phúc trong cuộc sống của mình. Em sẽ vẫn ủng hộ anh, vẫn luôn theo dõi anh… như một người bạn.

Cám ơn anh, người em quá yêu!

Siu – Dear.vn

Rate this post
Ở tuổi 30, tôi ước có được một mối tình để mà nhớ

Ở tuổi 30, tôi ước có được một mối tình để mà nhớ

Tôi đã gần như chết lặng và chỉ biết tự trách mình ngốc nghếch

Tôi đã gần như chết lặng và chỉ biết tự trách mình ngốc nghếch