in

Tình yêu thường đến vào thời điểm bạn lơ là nhất, người ấy xuất hiện

Tình yêu thường đến vào thời điểm bạn lơ là nhất, người ấy xuất hiện
Tình yêu thường đến vào thời điểm bạn lơ là nhất, người ấy xuất hiện

Bạn sẽ không thể biết được, vào một ngày đẹp trời nào đấy mà chẳng bao giờ bạn nghĩ tới, tình yêu lại rơi đùng xuống một cái trước mặt.

Kiểu như là có những ngày bạn cứ hoang hoải kiếm mãi tìm mãi mà chả thấy một ai, vào thời khắc bạn lơ là nhất, người ấy lại xuất hiện.

Người ấy cho bạn cảm giác ấm áp, mang hơi thở rất nhà. Mọi thứ ở người ấy vừa vặn lại trùng khớp với những điều bạn luôn tìm kiếm.

Khiến bạn phải ngẩng đầu lên trời mà thở dài đánh thượt, “tại sao mãi mà bây giờ anh ấy mới chịu đến?”. Nhưng tuyệt đối không phải là thất vọng, mà là mãn nguyện, là mừng vui.

Bạn với người ấy cả hai đều bận rộn vì guồng quay công việc, nhưng hài lòng khi mỗi cuối ngày lại có thể nghe giọng nói của nhau.

cho nhau nghe ngày hôm nay mình đã trải qua những gì, hay than thở rằng hôm nay mình đã mệt ra sao. Mà thỉnh thoảng có những ngày điện thoại bất chợt rung lên vì tin nhắn.

“Anh vừa họp nội bộ 2 dự án liền cho các team, gởi cái mặt với môi xinh qua đây nào, cần chút năng lượng và động lực đó!”.

Bạn sẽ vì tò mò mà vào facebook của người ấy, hoặc trang mạng khác mà người ấy hay dùng. Xem lại một loạt ảnh, đọc lại một loạt status từ ngày xửa ngày xưa, để rồi cảm khái!

Tại sao mình lại quen người đàn ông này muộn thế, đáng lí phải đến sớm hơn, yêu thương và chăm sóc cho anh mới đúng.

Có những khi nhung nhớ mà không thể gặp được, chỉ có thể nhìn qua những tấm ảnh để bớt nhớ nhung..

Tin mình đi, tình yêu là một điều kì diệu. Và nó sẽ đến vào một ngày nào đó, thay đổi cuộc sống và suy nghĩ của bạn khá nhiều.

Có thể một ngày nào đó bạn sẽ mày mò nấu ăn dù cả chục năm chẳng bao giờ thấy mặt bạn trong bếp.

Cũng có thể một ngày nào đó thấy bạn tìm hiểu trên mạng cách massage cơ thể, chỉ vì “anh ấy làm công việc mệt mỏi, muốn giúp ảnh thư giãn, dễ chịu hơn”.

Người ấy sẽ đến và trở thành một động lực nhất định khiến bạn muốn cải thiện mình trở nên tốt hơn. Và bạn cảm thấy thật tốt, khi cuộc sống sau này sẽ không còn cô độc nữa.

Vì anh ấy đã nguyện chở che
Bảo vệ em suốt một đời khó nhọc
Em đừng buồn, cũng đừng khóc nữa
Trời có sập anh vẫn sẽ ở đây
Sẽ thay em gánh vác cả đời này..

Hàn Khải My – Dear.vn

5/5 - (3 bình chọn)

Đàn ông tuy thích đẹp nhưng họ vẫn chỉ muốn lấy người phù hợp để làm vợ

Đàn ông tuy thích đẹp nhưng họ vẫn chỉ muốn lấy người phù hợp để làm vợ

Sự thật về Kumanthong không phải ai cũng biết

Sự thật về Kumanthong không phải ai cũng biết