in

Thật tội nghiệp cho những cô gái yêu chân thành..

Thật tội nghiệp cho những cô gái yêu chân thành.. 1

Dear.vnTôi thấy thật tội cho những cô gái yêu chân thành ngay từ lúc đầu. Mất mát mọi thứ rồi suy sụp tâm lý dẫn đến tổn thương.

Có thể đặt tên cho những cô gái đó là Kẻ thích ôm đồm. Bởi ngay khi chớm có tình cảm đã muốn ôm hết mọi thứ mệt mỏi và tâm tư của người ta rồi, người ta buồn thì không ngần ngại chạy ngay tới không cần biết nắng hay mưa, xa hay gần mà chỉ biết mình phải ở ngay cạnh họ ngay lúc đó không thì cô ta sốt ruột lắm thì phải.

Thậm chí cô ta cũng không mảy may nghi ngờ bất kì điều gì về anh ta, chỉ biết anh ta rất tốt và là người cô muốn được yêu thương cho cái vẻ mặt ngô nghê. Cô ta chẳng ngần ngại mở ví chi các thứ cho anh chàng, mua từ cái nhỏ nhặt cho đến to lớn miễn sao cô ta có đủ khả năng, thậm chí còn mặc kệ tình hình của mình như thế nào nhưng cũng phải lo bằng được cho người ta đã rồi mới chịu.

Nhưng điều đáng tiếc là cô ta đâu có biết anh chàng kia chẳng mảy may nghĩ đến cô, anh ta có thể chỉ coi cô là bạn, là em hay đại loại một mối quan hệ nào đó rất bình thường vậy. Nếu không may nữa cô sẽ bị lợi dụng chính cái sự thứ tình cảm mà cô cho là hạnh phúc đó để chàng ta được thỏa mãn mọi thứ, kiểu như cô chỉ là thứ ở bên lấp đi phần nào sự tẻ nhạt của hắn vậy.

Cô ta thật sự không hiểu chuyện gì sẽ đến với mình thật, cô ta cứ mải mê bỏ cả thời gian cho gia đình, bạn bè và ngay cả bản thân chỉ để ở bên chàng ta, lại còn sẵn sàng trao mọi thứ quý giá nhất của người con gái trong ngay giây phút đầu tiên mà không hề đắn đó suy nghĩ rằng sẽ ra sao vào ngày mai.

Thật sự tôi thương các cô gái đó, đối với họ tình cảm trong tình yêu của họ không có màu đen của tràm, mà chỉ có màu xanh của trời và màu vàng của nắng. Chẳng biết sau khi trải qua những kẻ đàn ông như thế liệu cô ta có lãnh cảm với tình yêu để rồi dẫn đến một điều gì đó tệ hại với cô ta hay không nữa.

Nguyễn Đức Anh

Rate this post
3 lý do khiến du khách nước ngoài "ghét" quay lại Việt Nam 2

3 lý do khiến du khách nước ngoài “ghét” quay lại Việt Nam

Trải nghiệm môn thể thao SUP siêu thú vị ngay giữa lòng thủ đô