in

Tại sao làm nghề SEO tại Việt Nam lại nghèo?

Tại sao làm nghề SEOER tại Việt Nam lại nghèo?
Tại sao làm nghề SEOER tại Việt Nam lại nghèo?

Mình sẽ nói về sao seoer nghèo và sao các thầy dạy khóa học SEO sang chảnh. Nếu nói về SEOER thì thực sự SEOER không hề nghèo. Nói về nước đang khủng hoảng khó khăn nhất ví dụ như Nga. Là đất nước lương kém và trả lương nhân viên giống như bóc lột thì cũng không dưới 1000$/1 tháng cho 1 nhân viên SEO.

Tại sao SEOER Việt Nam lại nghèo?

  1. Mấy cu cậu mới seo được 1 từ đã tự đắc ta đây thánh thần. Cho mình là giỏi. Đăng stt các kiểu Review các kiểu cho anh em bạn bè xem rồi năng comment các nhóm và năng chém gió với các ông tạo trend để lấy ít tiếng tăm bán vớ vẩn.
  2. SEOER Việt đa phần giấu cái kỹ năng có có thể giúp ích cho cộng đồng. Mà chỉ đợi Google cập nhật lên cái có Top nhẩy cẫng rồi view cho anh em xem. Thấy nhiều anh em comment nhiều. Xong tạo buổi giao lưu caffe. Ở quán cafe nào đó. Những thực chất có chó nào nó đến. Éo ai đến thì bảo nay mình đi có việc nên di dời ngày khác.
  3. Nhân viên seo việt Nam không chịu tìm tòi sáng tạo. Mà chỉ đợi cho thằng nào lên Top hay nó tạo Trend rồi tìm cách tôn sùng và làm quen để moi đươc cái gì đó.
  4. Nhân viên seo không tạo được ấn tượng và khả năng SEO thật sự của mình.Chỉ đâu đánh đó. Học lỏm được trên mạng vài thứ đã khua môi múa mép. Nên các công ty Việt Nam và các công ty cá nhân không cảm thấy hiệu quả của khả năng làm việc thì lương kém là đúng thôi.

Tại sao các thầy dậy Seo sang chảnh, thậm chí chảnh chó?

  1. Vì sự tôn sùng ngu si của 1 số thằng newbie. Không chịu đặt câu hỏi và xem các hướng dẫn đã có đã lâu.
  2. Vì sự yếu kém lĩnh vực SEO không chịu đột phá sáng tạo của người làm seo. Nên tìm thằng nào nó lên tạo trend làm quen và nó bán cái gì nó nói tốt cũng mua.
  3. SEOER Việt Nam đã tạo nên những người như vậy. Tôn nó lên là thánh seo, trùm seo, boss cuối google ….

Chốt 1 câu như này

Tất cả chúng ta nên có 1 cái lòng tự trọng và cái chí của riêng mình. Đừng dựa dẫm vào ai khác. Họ làm được họ cũng là con người ta cũng vậy. Thì hãy tìm cách đọc các thuật toán của nước ngoài.

Dù có trường phái SEO ông zời đi chăng nữa thì cũng phải phụ thuộc vào google.

Tất nhiên tôi không nói ở đây các thầy SEO xấu. Nhưng cũng có 1 số anh em dậy SEO khá tận tình.

Ở cái Việt Nam này, tôi chả biết thằng nào trùm seo hay thánh SEO hay cái quằn què gì cả. Đơn giản tôi không thích nghe chém gió. Cứ thằng nào SEO giỏi cứ giàu hơn tôi đi rồi tính. Lôi hết tất cả SEOER Việt Nam solo cơ ngơi thằng nào hơn là thằng đó giỏi. Cần éo gì chém gió. Cứ chia sẻ hữu ích cho anh em đừng pr lên đi. rồi hãy nói.

  1. Anh em chịu khó đi link và tạo các trang giới thiệu thật nhiều về lĩnh vực của mình. Dần dần sẽ thành quả.
  2. Anh em hãy nắm bắt xu hướng nhu cầu người dùng. Để kiếm tiền.
  3. Hãy chịu khó chia sẻ những kỹ năng để mọi người tìm cách và phân tích sửa đúng sai.

Quốc Khánh – Dear.vn

5/5 - (2 bình chọn)
Đằng sau lối sống kinh hoàng của giới trẻ tại các Homestay

Đằng sau lối sống kinh hoàng của giới trẻ tại các Homestay

Câu chuyện phía sau những tấm hình khiến bất cứ ai cũng đau lòng

Câu chuyện phía sau những tấm hình khiến bất cứ ai cũng đau lòng