in

Say đắm trước vẻ đẹp mong manh của đồi cỏ hồng Đà Lạt

Say đắm trước vẻ đẹp mong manh của đồi cỏ hồng Đà Lạt 1

Những ngày đầu tháng 12, nếu đến Đà Lạt bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng cảnh tượng thiên nhiên đẹp ngỡ ngàng của đồi cỏ hồng đà lạt tựa chốn thiên đường mà hiếm nơi nào có được.

Say đắm trước vẻ đẹp mong manh của đồi cỏ hồng Đà Lạt 2

Nếu bạn đã từng cảm thấy ngỡ ngàng với cảnh tượng những cánh đồng hoa dã quỳ vàng rực khoe sắc khắp Đà Lạt hay cảm thán khi được ngắm nhìn tận mắt rừng phong rực rỡ thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được mảnh đất mộng mơ xinh đẹp mà cùng vô cùng quyến rũ ấy.

Say đắm trước vẻ đẹp mong manh của đồi cỏ hồng Đà Lạt 3

Say đắm trước vẻ đẹp mong manh của đồi cỏ hồng Đà Lạt 4

Thế nhưng Đà Lạt vẫn cứ tiếp tục cuốn hút ta, để nếu bạn đã đến 1 lần sẽ nhớ nhung mãi không nguôi và rồi trong tim sẽ luôn thôi thúc quay trở lại đây vào một ngày nào đó. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy như vậy nếu được ngắm nhìn cảnh đồi cỏ hồng đà lạt mong manh đẹp mơ màng giữa thành phố mờ sương này dù chỉ là trong tích tắc.

Say đắm trước vẻ đẹp mong manh của đồi cỏ hồng Đà Lạt 5

Say đắm trước vẻ đẹp mong manh của đồi cỏ hồng Đà Lạt 6

Để đến được với đồi cỏ hồng tuyệt đẹp này, bạn phải đi theo hướng đông nam trên cung đường Trần Hưng Đạo – Hùng Vương về phía Trại Mát. Tại ngã 3 Trại Mát, bạn rẽ tay trái đi vào khu vực làng hoa Thái Phiên, di chuyển thêm khoảng 2km nữa, bạn sẽ bắt gặp đồi cỏ hồng đà lạt phủ kín và khoe sắc lúc chớm đông Đà Lạt.

Say đắm trước vẻ đẹp mong manh của đồi cỏ hồng Đà Lạt 7

Say đắm trước vẻ đẹp mong manh của đồi cỏ hồng Đà Lạt 8

Dù chỉ là một loài cỏ dại ấy thế những sức hút của chúng lại vô cùng mãnh liệt. Bạn sẽ ngỡ mình lạc vào chốn thiên đường khi bước chân vào đồi cỏ hồng Đà Lạt rộng mênh mông và sẽ không thôi cảm thán trước vẻ đẹp mong manh của chúng.

Say đắm trước vẻ đẹp mong manh của đồi cỏ hồng Đà Lạt 9

Say đắm trước vẻ đẹp mong manh của đồi cỏ hồng Đà Lạt 10

Hãy đến đây nếu có cơ hội để được một lần đắm say, một lần ngây ngất trước vẻ đẹp quyến rũ của đồi cỏ hồng đà lạt đẹp mê hồn này ở Đà Lạt bạn nhé.

Chi Nguyễn © coocxe.com

Rate this post
Say đắm trước vẻ đẹp mong manh của đồi cỏ hồng Đà Lạt 13

Khi một tình yêu kết thúc hãy cứ để nó ra đi trong bình lặng…

Say đắm trước vẻ đẹp mong manh của đồi cỏ hồng Đà Lạt 14

Những điều con gái mãi chẳng thể hiểu được con trai