in

Review về trải nghiệm siêu thú vị tại Coco Beach Camp

Review về trải nghiệm siêu thú vị tại Coco Beach Camp 1

Đường xá cũng dễ đi nhưng hơi xa tí thôi ngồi xe máy 5 tiếng mà ê cả bờ mông. Chỗ này khá nhỏ nhà gỗ thì chỉ có 5 cái hình như đang xây thêm muốn ở nhà gỗ chắc phải đặt trước 2 3 tháng mới có chỗ. Mình thì tài lanh nghĩ đặt sớm chi mắc công tới đó không đi được chúng nó rủa làm phải ra lều ở.

Review về trải nghiệm siêu thú vị tại Coco Beach Camp 2

Trước khi về lều phải ngồi ở phòng chờ mà phòng chờ đẹp lắm nha. 12h trưa nhận lều vừa bước vào lều thì ôi mẹ ơi con đâu có đi xông hơi đâu mà tự an ủi thôi ai cũng như ai người ta ở được có chết đâu mà lo.

Review về trải nghiệm siêu thú vị tại Coco Beach Camp 3
Trưa thuỷ triều lên nước lớn lắm luôn nên phải đành nằm xong hơi tới 4h chiều. Đi biển mà không được tắm biển nhiều ức chế ghê vì nước lớn hơi sợ bị hụt chân không dám ra xa đâu. Tắm biển xong là tắm nước ngọt chờ đợi mỏi mòn luôn vì rất đông.

Review về trải nghiệm siêu thú vị tại Coco Beach Camp 4
Có thực mới giật được đạo đến giờ ăn tối bọn mình ăn lẩu hải sản chua cay gì đó hứa hẹn sẽ húp trọn hết nồi vì quá ư là ngon luôn vừa ăn vừa được nghe DJ đánh nhạc nữa. Ăn nhiêu đó cảm thấy chưa xi nhê gì nên bọn mình gọi tôm và bạch tuộc về làm tiệc BBQ đồ cho xôm với lại ai ai cũng mua về lều nướng nhìn vui lắm ờ mà đồ tươi ngon đến giờ vẫn còn thèm gần lều mình có đốt lửa trại nữa.

Review về trải nghiệm siêu thú vị tại Coco Beach Camp 5

Ăn xong tất cả bây giờ mới chính thức xong. Vào lều chuẩn bị ngủ thì bên ngoài đờn ca tài tử suốt chắc cỡ 2 3h sáng hay không biết mệt luôn mà. Nằm ngủ hồi nào không hay luôn, ngủ cạnh biển thích lắm hoà mình với thiên nhiên luôn sóng vỗ thích vãi.

Review về trải nghiệm siêu thú vị tại Coco Beach Camp 6
Biển sáng phải nói quá đẹp luôn nước rút mọi người tắm quá trời chả bù cho ngày trước nước lớn không tắm được gì. Ở xa xa thấy mấy cái thúng ra vô tấp nập không biết ở đó có gì mà vui dữ ta lội bộ lại thì ra người ta lưới cá tôm mực ghẹ về con gì cũng có tươi ngon còn nhảy đành đạch luôn thấy dại gì không mua. Sau đó thì về lều nhổ trại chia tay cuộc chơi về lại Sài Gòn.

Review về trải nghiệm siêu thú vị tại Coco Beach Camp 7
Nói chung Coco Beachcamp khá mới mẻ, nhỏ, nhân viên cũng được, đồ ăn hơi mắc mà ngon nên mắc không sao, ở lều buổi trưa rất nóng, làng chày thì tuyệt vời.

thanhtruc318 © coocxe.com

Rate this post
Trái tim hãy bình yên nhé, chàng trai em đã từng yêu 8

Trái tim hãy bình yên nhé, chàng trai em đã từng yêu

Anh đã quên cài khuy áo ngực cho em... 9

Anh đã quên cài khuy áo ngực cho em…