in

Phụ nữ, thật sự ai cũng sợ sự thay đổi…

Phụ nữ, thật sự ai cũng sợ sự thay đổi...
Phụ nữ, thật sự ai cũng sợ sự thay đổi...

Phụ nữ – ai cũng vậy, khi bắt đầu một tình yêu luôn có những suy nghĩ hướng tới tương lai và sự lâu dài, luôn muốn người đàn ông đó sẽ là người cuối cùng của cuộc đời mình. Trên thế gian rộng lớn này, cuối cùng ai sẽ ở lại bên ai, ai sẽ nắm lấy tay ai ở điểm cuối cuộc đời, đều là một biến số không thể nắm chắc.

Còn đàn ông, họ chỉ muốn yêu hết lòng ở hiện tại, họ không suy nghĩ quá nhiều, cũng không đặt quá nhiều vào chuyện tương lai.

Đàn ông không muốn chịu trách nhiệm nên không muốn thề hay hứa hẹn điều gì. Quyết định hứa hẹn là một điều rất mệt với họ, họ thích được tự do.

Nhưng khi họ đã yêu thật sự thì khi yêu họ cũng có chút ích kỉ muốn “độc chiếm” cô gái của mình. Họ luôn bên cạnh và quan tâm lo lắng cho người yêu từ những chuyện vụn vặt nhất. Bởi vì phụ nữ khi yêu luôn theo đuổi cái cảm giác được che chở, bao bọc.

Đối với phụ nữ, chỉ cần vậy. Phụ nữ không hề khó hiểu, chỉ là các anh có muốn hiểu cô ấy hay không mà thôi. Trái tim phụ nữ là một tảng băng mỏng manh, chỉ cần một sự ấm áp quan tâm nhiệt thành là đủ để tan chảy. Có khó gì đâu một câu nói?

Không phải phụ nữ yêu nhiều, đàn ông yêu ít, cũng không phải phụ nữ yêu thật lòng còn đàn ông giả dối, mà vì vốn dĩ đàn ông họ không suy nghĩ quá nhiều, không thích nói quá nhiều về tương lai giống như phụ nữ.

Đơn giản là phụ nữ suy nghĩ rằng, tình yêu chính là dù cho họ có sai đối phương vẫn bao dung, vẫn chiều chuộng. Cho nên đôi lúc họ giận, chẳng vì gì cả. Chỉ vì hôm đấy họ thấy bấp bênh quá, muốn được nghe một lời xin lỗi, một lời yêu thương ngot ngào mà thôi.

Cũng có những người đi với nhau cả một chặng đường, mới giật mình nhận ra hóa ra chẳng phải thuộc về nhau. Mọi cố gắng cho những sóng gió đã qua đều chỉ là vô ích! Có những mối quan hệ mà ta chẳng thể định nghĩa được, nó chỉ ở lưng chừng của cuộc tình. Bỏ đi thì tiếc mà vấn vương lại đau.

Dù là phụ nữ hay đàn ông, chỉ cần chúng ta yêu thật lòng ở thời điểm hiện tại, và sống hết mình với hiện tại thôi, đừng đặt quá nhiều kỳ vọng vào tương lai để rồi gây áp lực cho nhau. Mọi câu chuyện tình yêu trên đời đều phụ thuộc vào một chữ “duyên”.

Cuộc đời này gặp người yêu mình đã khó, gặp người hiểu và yêu mình trọn đời lại càng khó hơn. Nếu đã là duyên nợ của nhau xin hãy yêu hết mình, đừng lừa dối nhau.

Và cũng đừng bao giờ đổ lỗi cho duyên phận vì Duyên phận, là một cái cớ hoàn hảo để ngụy biện cho sự thay lòng…

Giang Loan – Dear.vn

Rate this post
Nếu muốn yêu lại người yêu cũ, thì hãy cứ yêu thôi

Nếu muốn yêu lại người yêu cũ, thì hãy cứ yêu thôi

Yêu để hạnh phúc, để lâu dài, để cưới...

Yêu để hạnh phúc, để lâu dài, để cưới…