in

Những nỗi khổ chỉ có phụ nữ độc thân mới hiểu

Những nỗi khổ chỉ có phụ nữ độc thân mới hiểu 1

Dear.vn Đó là khoảnh khắc bạn ăn tối một mình, điện thoại thì hết pin mà bên cạnh lại chẳng có nổi một cuốn sách hay tờ tạp chí. Bạn phải âm thầm nhấm nháp món pasta, mắt nhìn chăm chăm ra vô định như người cô đơn nhất thế giới.

1. Buộc phải nhờ một người bạn trai hay tệ hơn là người đàn ông bạn mới chỉ đi chơi cùng có 1-2 lần bê hộ đồ nặng hoặc sửa chữa vật dụng trong nhà.

2. Những buổi hẹn hò kinh khủng, hết lần này đến lần khác, qua mai mối bạn bè, qua tìm kiếm trên mạng. Tất cả khiến bạn mệt mỏi, ngỡ như mình không còn biết đến rung động, biết yêu.

3. Phải nghe người thân, nhất là mẹ, nói “bớt kén chọn đi”.

4. Phải học cách sửa chữa đồ đạc, đường ống nước trong nhà.

5. Dự tiệc tối một mình.

6. Phụ nữ độc thân luôn mang tiếng là thiếu trưởng thành nên không tự dàn xếp được vấn đề tình cảm, trong khi rõ ràng họ đủ trưởng thành để độc lập về tài chính, điều mà nhiều phụ nữ có đôi chưa chắc làm được.

7. Những gã đàn ông đã có vợ/bạn gái rồi mà còn tán tỉnh bạn.

8. Bạn không thể chịu nổi bạn trai của một cô bạn gái nhưng cứ phải đi với anh ta suốt. Đơn giản vì cô kia đi đâu cũng dắt theo người yêu, cho dù tất cả những gì anh ta có thể làm chỉ là đứng đằng sau vòng tay ôm lấy eo cô ấy hoặc chán nản dán mắt vào kênh ESPN bên quầy bar, miệng thì không ngớt lẩm bẩm “em yêu chúng mình sắp về chưa?”.

9. Những câu ngớ ngẩn mà bạn buộc phải chuyện trò với người yêu của cô bạn gái: “Mưa rồi”, “Ừ, mưa to quá”, “Đúng vậy”.

5/5 - (1 bình chọn)
Những nỗi khổ chỉ có phụ nữ độc thân mới hiểu 2

Những cung hoàng đạo dễ tan vỡ tình cảm nhất

Những nỗi khổ chỉ có phụ nữ độc thân mới hiểu 3

Những điều khác nhau giữa người thích bạn và người không muốn mất bạn