in

Những người quá tốt thường sẽ khổ

Những người quá tốt thường sẽ khổ 1

Dear.vn Những người luôn luôn nhận phần thiệt về mình, thường là những người khổ, họ sống khổ, không dám làm điều họ muốn vì họ muốn nhường cho người thân yêu. Những người như vậy là điều tốt đẹp nhất mà cuộc đời có được.

Trong bộ phim Ấn Độ The Cloud-capped Star, người anh trai nói với em gái – người mà lúc nào cũng hy sinh cho người khác rằng:

“Người mà lúc nào cũng chịu khổ cho người khác thì cuộc sống sẽ luôn rất khốn khổ”

Tôi tin điều này là đúng, những người quá tốt, quá phúc hậu, những người luôn luôn nhận phần thiệt về mình, thường là những người khổ, họ sống khổ, không dám làm điều họ muốn vì họ muốn nhường cho người thân yêu. Những người như vậy là điều tốt đẹp nhất mà cuộc đời có được. Nhưng đôi khi không phải ai cũng có thể nhìn ra được điều đó, được thương yêu họ hơn, như những nhân vật trong bộ phim, đã không đủ yêu thương cho người mà đã hy sinh cả bản thân cho gia đình mình.

Nhưng có một loại chịu đựng mà không khổ, về phía đàn ông thì càng đúng hơn bao giờ hết. Đó là cho người mình yêu gối đầu lên đùi trên tàu trên những hành trình dài. Lúc đó, trong cái dáng ngủ dịu dàng, hiền lành như một con mèo của em, thế giới của người đàn ông đã không còn cảm thấy nhức mỏi, không cảm thấy đau người. Họ chỉ ngồi yên, để em ngủ yên, ngủ ngoan, để em mơ về những điều tốt đẹp. Còn đàn ông, họ ngồi nhìn em, nhìn ra thế giới bên ngoài, họ cảm giác được cơn mỏi lúc đó chính là hạnh phúc diệu kì nhất mà họ từng có.

Đấy là điều mà đã làm đàn ông, tôi nghĩ ai cũng sẵn sàng “chịu đựng” như một thứ hạnh phúc tốt lành mà một mối tình có thể mang lại. Nên tôi nghĩ, tôi nghĩ thôi, từ tôi mà ra, nếu 1 người đàn ông yêu bạn thực sự, anh ta sẽ để cho bạn nằm lên người trong một hành trình dài mà không bao giờ đánh thức bạn dậy dù có mỏi như thế nào. Còn cô gái, em chỉ cần coi cái đùi, bờ vai của người yêu là nơi an toàn nhất thế giới này, vậy là đủ rồi.

Em cứ ngủ ngoan, thế giới đã có anh lo.

Tuan lalarme

2/5 - (4 bình chọn)
Cho tôi xin một vé trở về "ngày xưa"... 3

Cho tôi xin một vé trở về “ngày xưa”…

Anh có đủ giàu để mua lại ký ức không? 4

Anh có đủ giàu để mua lại ký ức không?