in

Những dấu hiệu cho thấy bạn nên kết thúc mối quan hệ hiện tại

Những dấu hiệu cho thấy bạn nên kết thúc mối quan hệ hiện tại
Những dấu hiệu cho thấy bạn nên kết thúc mối quan hệ hiện tại

Hạnh phúc không có nghĩa là bạn phải hy sinh bản thân cho ai đó, hạnh phúc thực sự phải là khi bạn cảm thấy được là chính mình. Hãy chấm dứt một mối quan hệ chỉ mang đến cho bạn sự đau khổ.

Trong tình yêu, đến một thời điểm nào đó, khi cả hai bên không còn dành cho nhau nhiều tình cảm cho nhau như thuở ban đầu, chắc chắn mối quan hệ đó sẽ xuất hiện những rạn nứt.

Chỉ là cả hai bên mặc dù đã quá mệt mỏi nhưng lại không thể trao nhau lời chia tay dễ dàng, họ thường dối lừa bản thân để duy trì nó một cách vô hình như một thói quen.

Nếu thực sự xuất hiện những dấu hiệu sau, bạn nên xem lại tình cảm của mình một lần nữa và chọn cách giải thoát để giúp mình không còn mệt mỏi nữa!

Bạn bắt đầu nghi ngờ tình cảm của bản thân

Không còn những giây phút muốn được ở bên người ấy, cũng không còn cảm giác nhớ nhung, chờ đợi như ngày mới yêu nữa. Thay vào đó, bạn phải luôn tự hỏi xem mình còn yêu người ấy không? Có nhớ người ấy không?

Nhiều khi bạn như bừng tỉnh khỏi cơn mộng, cảm thấy mình chẳng còn chút lưu luyến nào nữa và không biết điều mình muốn thực sự bây giờ là gì.

Tình cảm của bạn ngày càng trở nên nhạt nhẽo, đó là điều khiến bản thân mình buồn và chán nản. Hãy kết thúc nó ngay còn khi có thể!

Cả hai tìm cách đổ lỗi cho nhau

Trước đây, khi một trong cả hai mắc sai lầm, các bạn sẵn sàng tha thứ, thậm chí còn cho rằng đó chỉ là một phút bồng bột mà thôi còn giờ thì khác.

Bạn cảm thấy ngán ngẩm khi phải liên tục hỏi lý do về việc mà anh ấy/cô ấy làm. Chuyện đó khiến bạn khó chịu.

Khi mâu thuẫn nổ ra, hai người không còn học cách bao dung nữa, cả hai trở nên gay gắt, tìm cách trách móc nhau, đổ lỗi cho nhau. Điều này chứng tỏ, bạn và người ấy không còn coi đối phương là người quan trọng nữa rồi.

Bạn không còn là chính mình

Bạn phải dần quên đi những sở thích cá nhân, dần dần mất đi những điều mà bản thân rất thích làm. Bạn cũng quên đi bản thân mình, không tin vào mình là người đã làm việc đó.

Không giống như bạn của trước đây. Đây thực sự là một dấu hiệu nguy hiểm, bạn đang hy sinh quá nhiều cho mối quan hệ này.

Bạn cần phải tỉnh táo hơn để biết điều thực sự nên làm đó là kết thúc mọi thứ để có được quãng thời gian tốt nhất.

Cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng tiêu cực

Không như những gì bạn tưởng tượng, cuộc tình mà bạn đang theo đuổi khiến cho mọi thứ trong cuộc sống của bạn đảo lộn.

Bạn còn phải thường xuyên tranh cãi với bạn bè để bảo vệ người yêu mình, điều này khiến những người xung quanh bạn cảm thấy khó chịu.

Đừng vội trách móc họ, hãy xem xét lại mình có gì sai hoặc mối quan hệ mình đang có thực sự tốt như mình nghĩ hay không.

Bạn thấy nhẹ nhõm khi nghĩ đến chia tay

Chỉ cần nghĩ đến việc không còn phải gặp người ấy nữa bạn thấy mình thật thoải mái. Hơn nữa, bạn cũng không còn cần những buổi hẹn hò lãng mạn hay những ngày bên nhau.

Chứng tỏ bạn đã chán người ấy, mong muốn lớn nhất của bạn bây giờ chính là được giải thoát. Thay vì phải cố gắng duy trì sự mệt mỏi, bạn cảm thấy thật nhẹ nhõm vì được giải thoát.

Vậy thì có lý do gì bạn phải duy trì mối quan hệ vô nghĩa này, đừng cố đeo gông vào cổ khi bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình con đường khác độc lập và thoải mái hơn.

Bạn luôn phải giấu diếm bí mật và phải xin phép người yêu

Tồi tệ nhất là bạn không hề có khoảng thời gian riêng cho bản thân khi bước vào mối quan hệ này. Thậm chí bạn không dám chia sẻ những điều thầm kín hay những điểm yếu của mình.

Bạn luôn phải thể hiện mình là người hoàn hảo. Cho dù bạn đi đâu và làm gì cũng cần phải có sự đồng ý của đối phương giống như bạn đang cố gắng duy trì mối quan hệ kiểm soát vậy.

Thứ quan trọng nhất là tự do, đừng bao giờ đánh mất nó bạn nhé!

Cả hai đều không có sự tin tưởng và tôn trọng

Trong tình yêu, nếu không thể tin tưởng nhau nghĩa là các bạn đang nghi ngờ nhau quá nhiều. Nếu không giải quyết được những mối nghi ngờ đó, bạn và người ấy sẽ khiến bản thân cảm thấy bí bách.

Lúc nào cũng phải lo sợ người yêu làm gì, đi với ai… chắc chắn không phải là điều gì thoải mái cả. Tôn trọng nhau chính là điều quan trọng nhất để giữ lửa tình yêu.

Nếu không thể tức là hai bạn không có duyên thuộc về nhau. Hạnh phúc không có nghĩa là bạn phải hy sinh bản thân cho ai đó, hạnh phúc thực sự phải là khi bạn cảm thấy được là chính mình.

Hãy chấm dứt một mối quan hệ chỉ mang đến cho bạn sự đau khổ. Tương lai của bạn sẽ gặp được ai đó tốt hơn thế và mang lại cho bạn những rung động lâu dài.

Đó mới là người có thể sánh vai bên bạn suốt cuộc đời.

Vân Anh – Dear.vn

4.6/5 - (7 bình chọn)
Đừng tha thứ cho kẻ đã coi rẻ tình yêu của mình

Đừng tha thứ cho kẻ đã coi rẻ tình yêu của mình

Bí kíp sống ảo thả phanh ở Bali với túi tiền hơi hẹp

Bí kíp sống ảo thả phanh ở Bali với túi tiền hơi hẹp