in

Nhắm mắt lại em có thấy anh?

Nhắm mắt lại em có thấy anh?
Nhắm mắt lại em có thấy anh?

Gửi em! Cô gái chằng chịt vết thương lòng.

“Nếu yêu nhau thì xin hãy yêu cả hạnh phúc và nỗi đau của nhau”.

Chuyện buồn của em cũng là nỗi buồn của anh, nước mắt em có lăn dài thì gò má anh cũng chẳng khô ráo, sạch sẽ một tẹo nào. Em cười, anh cũng cười. Hạnh phúc của anh chính là em, tất thấy niềm đau của em cũng chính là niềm đau của anh.

Anh kể em nghe…

Anh biết người đàn ông đó làm em tổn thương rất nhiều, bởi em từng dành cho người đó toàn bộ những thương yêu nhất, nhưng họ vẫn làm em đau.

Anh biết em là một cô gái rất mạnh mẽ, nhưng em cũng mong manh, với những chuyện như vậy, nó là quá sức. Em càng tỏ ra mạnh mẽ, anh càng xót xa.

Cô gái anh yêu! Anh đang nhắm mắt lại và tưởng tượng, em có đang nghĩ đến anh? Anh biết người đàn ông đó làm em tổn thương rất nhiều, bởi em từng dành cho người đó toàn bộ những thương yêu nhất, nhưng họ vẫn làm em đau.

Anh biết em là một cô gái rất mạnh mẽ, nhưng em cũng mong manh, với những chuyện như vậy, nó là quá sức. Em càng tỏ ra mạnh mẽ, anh càng xót xa.

Anh biết niềm tin trong em đã từng vỡ vụn, trái tim em mang nhiều vết xước, nước mắt đã rơi bao lần, đến nụ cười cũng trầm mạc và ưu tư. Nhưng dường như mọi sự đều là duyên sắp đặt, đi cùng trời cuối đất, trải qua bao thăng trầm.

Anh về đây, gặp được cô gái với nhiều nỗi đau ấy. Cô gái anh muốn làm vơi đi những suy nghĩ, muốn lấp đầy những quá khứ đau thương. Cô gái anh muốn tặng cả tương lai phía trước, mỗi khi yếu lòng tựa vào nơi anh.

Anh phải cảm ơn ai đó, vì thứ họ bỏ lại, lại là báu vật mà anh đã tìm kiếm rất lâu. Người họ buông tay, lại là người cả đời anh muốn giữ. Người đó đã từng có tất cả, có em và hạnh phúc tuyệt vời. Thứ mà người đến sau như anh, đang thật cố gắng để ôm trọn.

Nếu không có khó khăn, chắc anh cũng không thể nhận ra anh yêu em nhiều đến thế. Nếu không có khổ đau, em cũng sẽ đâu biết có người còn yêu em hơn cả bản thân mình.

Vì thế, anh chỉ muốn em hãy tin và làm theo trái tim mình một lần nữa. Anh không phải là nỗi đau lặp lại. Hôn vào mắt em để ngừng chảy những giọt nước, anh sẽ là người đàn ông cuối cùng của em.

Đừng khóc một mình mà hãy ôm anh khi thấy lạnh, đừng tỏ ra mạnh mẽ khi anh vẫn luôn ở bên. Em cứ là em dù với chằng chịt nỗi đau đã thành sẹo.

Những nỗi đau rồi em sẽ quên và không bao giờ lặp lại, anh hứa với người anh thương…

Nhắm mắt lại em có thấy anh?
Cô gái của anh!

Minh Huy – Dear.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Cuộc đời chỉ thay đổi khi chúng ta thay đổi...

Cuộc đời chỉ thay đổi khi chúng ta thay đổi…

Người yêu bạn thật tâm, sẽ không bao giờ bắt bạn thay đổi...

Người yêu bạn thật tâm, sẽ không bao giờ bắt bạn thay đổi…