in

Này cô gái! tỉnh lại đi tình yêu không lãng mạn như bạn nghĩ đâu…

Này cô gái! tỉnh lại đi tình yêu không lãng mạn như bạn nghĩ đâu... 1

Dear.vn – Trong khi chia tay xong, anh ta đã chẳng hề nhớ tới bạn và có khi đang ôm ấp người tình mới. Thế thì bạn đau khổ, nhớ nhung, thậm chí nhắn tin níu kéo, van xin anh ta đừng rời bỏ mình, để làm cái gì? Và vì sao phải làm như thế???

Điều khiến phụ nữ đau khổ triền miên sau những thất bại tình cảm là vì họ cứ thích lãng mạn hoá tình yêu. Kiểu như không ai có thể hiểu mình như anh ấy, không ai có thể chiều mình như thế nữa, không ai có thể khiến mình cảm thấy cuộc đời có ý nghĩa như vậy…Đến lúc bạn yêu đủ nhiều, bạn sẽ thấy thực ra chẳng ai quan trọng đến mức như thế đối với cuộc đời mình cả.

Cái người mình nghĩ tuyệt vời, hoàn hảo ấy có khi lại trở thành tên Sở Khanh sau khi ta đã tỉnh “rượu tình”, nhìn nhận con người và tình yêu đó một cách tỉnh táo và khách quan. Cái người làm mình cảm động vì mua quà cho mình, dẫn mình đi ăn, hỏi han mình này nọ, có phải là sau đó, nó dẫn mình vào khách sạn luôn không? Cái người mà mình vẫn lo lắng rằng anh ấy bận quá đến nỗi mình không dám phàn nàn rằng anh chưa bao giờ đưa em đi chơi, đi gặp bạn bè anh, có bỏ sót trận đánh bia nào với chiến hữu của anh ta không?

Buồn cười rằng nhiều người cho rằng nếu mình “biết điều”, ngoan ngoãn không đòi hỏi được quan tâm, yêu thương thì anh ấy sẽ chọn mình, sẽ không bỏ mình vì mình không làm phiền gì anh ấy. Điều thú vị là một người yêu bạn sẽ rất muốn được bạn “làm phiền”, vì đối với anh ta, được làm bạn hạnh phúc chính là hạnh phúc của anh ta.

Tôi đã từng coi một số người là một nửa đích thực của đời mình, rồi đau khổ khi họ bỏ rơi tôi, nhưng một thời gian sau, có khi tôi còn không thèm trả lời tin nhắn hay cuộc gọi của họ, vì lúc đó tôi còn bận yêu đương với “một nửa đích thực” khác! Thế nên, nếu ai không yêu thương tôi nữa, tôi sẽ…đi yêu người khác. Có thể bạn cho rằng điều đó là khó nếu bạn nặng tình nặng nghĩa với ai đó, nhưng đó là vì bạn đang gán ghép cho họ những phẩm chất và tình yêu mà họ không hề sở hữu. Người ta không hề thay đổi, họ vẫn vậy, chỉ có bạn tự xây dựng nên rồi ôm lấy cái hình tượng và tình yêu cao cả đó trong lòng mình. Trong khi chia tay xong, anh ta đã chẳng hề nhớ tới bạn và có khi đang ôm ấp người tình mới. Thế thì bạn đau khổ, nhớ nhung, thậm chí nhắn tin níu kéo, van xin anh ta đừng rời bỏ mình, để làm cái gì? Và vì sao phải làm như thế???

Tôi vẫn tin chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc trọn vẹn cho phụ nữ, nhưng tôi nghĩ không phải chỉ có duy nhất một người đàn ông nào đó dành cho mình. Từ lâu tôi đã bỏ khái niệm “Mr. Right” rồi, vì ai cũng là “Mr. Right” nếu làm mình hạnh phúc. Đơn giản vậy thôi.

Bad Girl

2/5 - (1 bình chọn)
10 điều vô cùng kì lạ khiến người Nhật bị ám ảnh 2

10 điều vô cùng kì lạ khiến người Nhật bị ám ảnh

Tại sao dù có vợ đẹp con ngoan đàn ông vẫn cặp bồ? 3

Tại sao dù có vợ đẹp con ngoan đàn ông vẫn cặp bồ?