in

Mọi sự trên đời đều là nên đến, có cưỡng có cầu, cũng chỉ vô ích

Mọi sự trên đời đều là nên đến, có cưỡng có cầu, cũng chỉ vô ích
Mọi sự trên đời đều là nên đến, có cưỡng có cầu, cũng chỉ vô ích

Chọn đàn ông, đừng yêu cầu quá cao, đừng đòi hỏi quá nhiều, hãy chọn người có thể khiến bạn cảm thấy bình yên, thế là đủ.

Chọn đàn ông, không cần biết anh ta ở đâu, làm gì, gia thế ra sao, chỉ cần biết anh ta khiến cho bạn thấy được sự nỗ lực, thấy được sự cố gắng cho tương lai của hai người, mặc cho dưới chân toàn gai nhọn nhưng vì tương lai của cả hai mà anh ta vẫn bước.

Đừng quan trọng rằng anh ta xấu hay đẹp, đừng để tâm anh ta gầy hay béo, hãy để tâm rằng khi ở cạnh anh ta, bạn cảm thấy bình yên, bạn có đủ tin tưởng. Đừng yêu cầu người đẹp, nhưng hàng ngày trôi qua là trăm mối lắng lo. Hãy yêu người thích hơp, để khi ở bên bạn cảm thấy an lòng.

Khi lựa chọn một người ở bên cạnh, cách tốt nhất là đừng chọn gì cả, vì chọn tới chọn lui, người bạn mong thì không yêu bạn. Người yêu bạn thì bạn không ưng. Bạn mong cầu một người thế nào, thì lại toàn đi ngược lại với tưởng tượng ấy.

Một người đàn ông thực sự yêu bạn, họ sẽ không dễ dàng để bạn ra khỏi cuộc sống của họ. Một người không yêu bạn, thay vì tìm cách giữ bạn ở lại, họ sẽ tìm lý do để khiến bạn ra đi.

Chia tay chính là chia tay, không có bất cứ lý do nào là hợp lý hay thích hợp để chia tay. Lời chia tay dễ nghe nhất chính là “chia tay đi”, và đừng kèm thêm bất kể lý do gì cả, bởi mọi lý do đều chỉ là lấp liếm và che đậy mà thôi…

Nên trong tình cảm, tốt nhất không nên chọn lựa, tình yêu không phải là là mớ rau mà chúng ta có thể lựa chọn. Tình yêu vốn dĩ vô thường, con người đến với nhau chính là vì chữ DUYÊN. Gặp được ai, yêu ai, vốn chính là NỢ.

Cuộc đời này chúng ta đều sẽ gặp một người, đi ngược lại với tất cả những yêu cầu của bản thân, trái ngược với toàn bộ những gì mà bản thân từng mong cầu. Nhưng lại là người phù hợp nhất nắm tay ta đi đến cuối cuộc đời.

Mọi sự trên đời đều là nên đến, có cưỡng có cầu, cũng chỉ vô ích.
Người đến là DUYÊN, người đi là NGHIỆT.
Người đến thì HOAN HỈ, người đi không SẦU BI.

Rồi có lúc bạn sẽ hiểu, người hoàn hảo hay không, đúng với tiêu chuẩn của bạn hay không đều không là gì cả. Mà quan trọng ở chỗ họ có muốn nắm tay bạn đi đến cuối đường hay không, có đủ bao dung bạn hay không mới là quan trọng.

Huyền Trang Bất Hối – Dear.vn

Rate this post
Tại sao khi đang yêu một người mà vẫn cảm thấy cô đơn?

Tại sao khi đang yêu một người mà vẫn cảm thấy cô đơn?

Tôi chỉ cần một thứ tình yêu an yên tĩnh lặng mà thôi...

Tôi chỉ cần một thứ tình yêu an yên tĩnh lặng mà thôi…