in

Khi bạn yêu một người

Khi bạn yêu một người
Khi bạn yêu một người

Yêu một người là khi bạn trân trọng món quà người ấy tặng dù món quà đó chẳng đáng giá bao nhiêu.

Ngay cả khi sau này bạn nhận được một món quà khác có giá trị lớn hơn từ người ấy thì món quà đầu tiên ấy, bạn vẫn cảm thấy vô giá.

Yêu một người là khi bạn nhận ra rằng người ấy không chỉ thuộc về bạn mà còn thuộc về cả thế giới này, và dù thế thì người ấy vẫn quan trọng và ý nghĩa với bạn biết bao. Đôi khi bạn sẽ yêu cả một thành phố xa lạ do bắt nguồn tình yêu với một người.

Yêu một người là khi bạn nhận ra rằng trước mặt nhau, bạn và người ấy luôn là chính bản thân mình. Bạn sẽ không phải giấu giếm bất kì điều gì, không phải giải tạo thể hiện cảm xúc nữa.

Yêu một người là khi bạn thức dậy vào mỗi buổi sáng bạn cảm thấy rất hạnh phúc vì mình có thêm một ngày nữa để yêu và được yêu. Và mỗi sáng thức dậy lại được cầm điện thoại nhắn tin cho một người và được họ nhắn tin đầu tiên.

Yêu một người là khi bạn nhận ra rằng người đó có ý nghĩa với bạn như một món quà của cuộc sống trao tặng. Bạn cảm thấy từ trước nay chưa từng có cảm giác đó với bất kì ai và họ là duy nhất.

Và, món quà ấy muốn cùng bước đi bên cạnh bạn trọn cuộc đời này. Người ấy sẽ chia sẻ với bạn ngày và đêm, từ giấc ngủ đến những nỗi lo toan trong cuộc sống.

Người ấy sẽ tìm thấy những bí mật trong bạn mà trên đời này chỉ có riêng hai người biết mà thôi.

Và dù bạn có trốn đến tận phương trời nào thì người ấy cũng sẽ tìm ra bạn, để cho bạn một chỗ tựa an toàn vững chãi nhất với tất cả tình yêu thương độ lượng.

Ở bên người ấy, bạn từ mạnh mẽ bỗng trở nên yếu đuối như một đứa trẻ, muốn được vỗ về và dỗ dành.

Yêu một người là khi bạn nhận ra rằng mỗi ngày, người ấy sẽ cho bạn nhiều điều mới lạ hơn.

Người đó sẽ mỉm cười với bạn bằng nụ cười chân thật, nói với bạn bằng giọng nói ngọt ngào, nhìn bạn bằng ánh mắt trìu mến và chăm sóc bạn bằng những cử chỉ gần gũi, yêu thương.

Bên cạnh bạn, người ấy sẽ biến những thứ tầm thường, nhỏ bé trở thành vĩ đại. Người ấy sẽ cùng bạn mở rộng cánh cửa đến một tương lai hạnh phúc…

Bạn đã bao giờ yêu một người như thế chưa?

Tâm An – Dear.vn

Rate this post
Hãy cảm nhận từ trái tim mình để bản thân không thấy hối hận

Hãy cảm nhận từ trái tim mình để bản thân không thấy hối hận

Không phải cứ ghen là càng yêu, còn không ghen là không chân thành

Không phải cứ ghen là càng yêu, còn không ghen là không chân thành