in

Im lặng nhiều rồi, đến hồi kết được chưa anh?

Im lặng nhiều rồi, đến hồi kết được chưa anh? 1

Dear.vn – Im lặng là một phép thử, là để nhớ để thương để giận hờn và để tim ta một ngày tỉnh giấc bất chợt cần và tìm về nhau, nhưng im lặng nơi anh đi quá xa rồi, em cũng chẳng còn đủ kiên nhẫn để chờ, không đủ cao thượng và bao dung cho cho lỗi lầm của anh, em tổn thương đủ rồi và em cũng xin phép im lặng để được đặt một dấu chấm hết

Im lặng nhiều rồi, đến hồi kết được chưa anh

Anh im lặng bao lâu rồi liệu anh có nhớ? Đáng ra người giận là em người im lặng chính là em vậy mà thay anh thay em im lặng, có thể vì anh rất thương em có phải không?

Anh thương em nhiều đến mức người mà anh yêu nhất dần dà biến thành người dưng chỉ với một câu nói anh bận.

À đúng rồi anh rất bận, anh còn công việc, còn học hành, còn gia đình bạn bè người thân và vân vân, anh không còn đủ thời gian dành cho một người dưng như em không hơn không kém, em buồn anh cũng chẳng biết, em bệnh anh cũng chẳng còn quan tâm, em giận thì anh lại chọn biện pháp im lặng rồi biến mất….Vậy thử hỏi trong anh em còn là gì nữa đây.

Anh bận, phải rồi anh bận dỗ dành cô ấy, một cô gái giỏi giang hơn em xinh đẹp hơn em và tất cả đều hơn em. Anh bận dẫn cô ấy vui vẻ dạo phố mua sắm, anh bận đèo cô ấy lân la phố phường với những cuộc chơi thâu đêm, anh ban phát sự im lặng cho em rồi biến em thành một con ngốc chỉ biết chờ và ngụy biện với chính mình rằng ” anh ấy thật sự rất bận mà, đừng khóc “.

Anh bận, thôi thì anh có thể dẹp bỏ từ bận sang một bên được rồi, hay là em thay anh nói nhé.” Anh không bận cũng chẳng còn cần em “, đúng ý anh chưa, anh im lặng đủ chưa, đủ rồi vậy thì im lặng chia tay anh nhé!

Im lặng là một phép thử, là để nhớ để thương để giận hờn và để tim ta một ngày tỉnh giấc bất chợt cần và tìm về nhau, nhưng im lặng nơi anh đi quá xa rồi, em cũng chẳng còn đủ kiên nhẫn để chờ, không đủ cao thượng và bao dung cho cho lỗi lầm của anh, em tổn thương đủ rồi và em cũng xin phép im lặng để được đặt một dấu chấm hết

Đừng thử sức kiên nhẫn của một người con gái, họ có thể yêu hết mực và thương vô vàng nhưng một khi đã tổn thương cùng cực, từ người dưng mà bạn từng dùng với cô ấy sẽ có ngày được cô ấy ứng dụng lên người bạn như bạn đã từng.

Yêu thương cho lắm rồi cũng xa nhau.

Tăng Minh Hiếu

Rate this post
Hãy biết chấp nhận để bản thân đừng quá tổn thương... 5

Hãy biết chấp nhận để bản thân đừng quá tổn thương…

Em đừng nhớ và cũng đừng chờ đợi nữa, người ta đã đi rồi.. 6

Em đừng nhớ và cũng đừng chờ đợi nữa, người ta đã đi rồi..