in

Tại sao anh không bao giờ viết về em?

Tại sao anh không bao giờ viết về em? 1

Dear.vnNgày 960 yêu nhau, nàng khẽ hỏi tôi: “Tại sao anh không bao giờ viết về em?”

Nàng thích đọc những gì tôi viết. Những gì tôi thích viết.

Trước khi yêu tôi nàng xem phim không bao giờ nhớ tên diễn viên, tên phim, giờ những nhân vật siêu phụ nàng còn để ý giỏi hơn tôi là từng đóng trong phim nào hai đứa từng xem.

Trước khi yêu tôi nàng thích được đứng trước ống kính chụp ảnh như những người con gái bình thường khác, giờ nàng quan tâm đến những chuyện đằng sau máy ảnh không kém.

Trước khi yêu tôi nàng không mấy khi nghe nhạc, giờ nàng còn chủ động nhờ tôi copy những gì tôi hay nghe vào điện thoại.

Tôi cảm nhận rõ được những gì của cả hai dành cho nhau, nồng nhiệt nhưng cũng thâm trầm hơn tất cả mọi thứ, nhưng một gã đàn ông, cho dù là một kẻ lãng mạn thì đôi lúc cái bản tính gai góc cũng tự động khiến hắn dìm xuống những cảm xúc chân thật nhất của mình. Những khi nàng hỏi vậy tôi chỉ nói bâng quơ anh không giỏi viết về tình yêu. Nàng biết không phải vậy, nên nàng vẫn hỏi. Tôi biết không phải vậy, nên tôi vẫn để cho nàng hỏi.

“Những thứ như ảnh, phim, nhạc, thời trang… anh viết ai cũng đọc được. Nó giống như một phần cơ thể bị lột trần dưới ánh sáng. Thế nên có những điều anh chỉ muốn giữ riêng cho bản thân mình. Em.”

– House –

Rate this post
Tại sao người ta không yên tâm vì một ánh mắt? 4

Tại sao người ta không yên tâm vì một ánh mắt?

Điện thoại này dùng chung nhé ? 5

Điện thoại này dùng chung nhé ?