in

Hãy đến Nam Du để thấy biển Việt Nam đẹp đến nhường nào!

Nằm ở phía đông nam của “đảo ngọc” Phú Quốc, Nam Du sở hữu vẻ đẹp nguyên sơ, trữ tình như “viên ngọc thô” ẩn mình giữa biển xanh.

Hãy đến Nam Du để thấy biển Việt Nam đẹp đến nhường nào! 1

Khung cảnh hoang sơ và trữ tình của các hòn trong quần đảo Nam Du sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật khó quên.

Hãy đến Nam Du để thấy biển Việt Nam đẹp đến nhường nào! 2

Nằm ở phía đông nam của “đảo ngọc” Phú Quốc, Nam Du sở hữu vẻ đẹp nguyên sơ, trữ tình như “viên ngọc thô” ẩn mình giữa biển xanh. Đến Nam Du, việc đầu tiên mà mọi người nghĩ đến chính là hòa mình vào làn nước biển bởi không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của nước biển xanh trong hòa làm một với màu trời như kéo dài bất tận.

Hãy đến Nam Du để thấy biển Việt Nam đẹp đến nhường nào! 3

Đẹp và nổi tiếng nhất ở đây chính là bãi biển thuộc Hòn Lớn như bãi Mến, bãi Đất Đỏ với những hàng dừa cong đổ bóng xuống bãi cát trắng và nước biển trong vắt, soi rõ tận đáy.

Hãy đến Nam Du để thấy biển Việt Nam đẹp đến nhường nào! 4

Sau khi thỏa thích vui đùa dưới làn nước, bạn có thể thuê xe máy chạy dọc theo con đường vòng quanh đảo sẽ đem đến một cảm giác rất tuyệt vời: một bên là những vách đá dựng đứng, một bên là biển trời xanh biếc, xa xa là các hòn đảo nhỏ cùng những con thuyền nhấp nhô trên mặt nước.

Hãy đến Nam Du để thấy biển Việt Nam đẹp đến nhường nào! 5

Thưởng thức ẩm thực Nam Du chắc chắn sẽ là điều khó bỏ qua. Hải sản tươi vừa mới đánh bắt vẫn còn mùi vị biển cả, nhum, cá xanh xương nướng bẹ chuối hay cháo mực thơm, dai giòn… sẽ khiến bạn ních thỏa thích một bụng đầy.

Hãy đến Nam Du để thấy biển Việt Nam đẹp đến nhường nào! 6

Trong không yên mênh mông, yên bình bạn sẽ nhớ mãi khoảnh khắc đón những ánh bình minh của ngày mới hoặc ngắm hoàng hôn mơ màng dần buông xuống đường chân trời ở vùng biển đảo thiên đường này.

Hãy đến Nam Du để thấy biển Việt Nam đẹp đến nhường nào! 7

H.Thúy © coocxe.com

Rate this post
Top những con giáp nói dối như thần 8

Top những con giáp nói dối như thần

Đã miệng với 4 món bún ngon-độc-lạ ở Hà Nội