in

Hành khách bất mãn vì Vietjet Air vẫn cho bay bất chấp điều kiện tồi

Hành khách bất mãn vì Vietjet Air vẫn cho bay bất chấp điều kiện tồi 1

Việc delay, hủy chuyến dường như là một vấn đề rất phổ biến của các hãng hàng không giá rẻ. Dù đã được phản ánh rất nhiều lần nhưng vấn đề này cho đến nay vẫn chưa được cải thiện hơn là bao. Gần đây một sự việc Vietjet Air delay và bất chấp cho bay dù điều kiện không tốt đã gây nên sự hoang mang đối với hành khách tại chuyến bay ngày hôm đó cũng như cộng đồng mạng.

Bạn Tramy Dinh, một hành khách có mặt trên chuyến bay bức xúc phản ánh:

“Thật kinh khủng chưa bao giờ có thể tưởng tượng nổi chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội của hãng hàng không Vietjet dự kiến xuất phát lúc 10h25 hạ cánh xuống sân bay Nội Bài lúc 0.10. Vậy mà đến 12h hành khách mới được lên máy bay…

Hành khách bất mãn vì Vietjet Air vẫn cho bay bất chấp điều kiện tồi 2

Chờ đợi mệt mỏi, vừa lên máy báy ổn định chỗ ngồi được 5p toàn bộ nguồn điện bị sập khoang hành khách tối om, cơ trưởng vẫn cho khởi hành lúc 1h sáng. Đến 2h45p máy bay hạ cánh xuống sân bay Nội Bài khoang hành khách vẫn tối, không có không khí, ngạt thở mọi người la ó. Họ vẫn bắt chúng tôi ngồi im và thắt dây an toàn. Gần 40 phút sau khi hạ cánh chúng tôi vẫn phải ngồi yên trên máy bay tối, ngột ngạt, điều hoà hỏng, điện hỏng. Hãng hàng không Vietjet không có quyền đưa ra dịch vụ quá tồi tệ cho khách hàng chỉ vì họ tự coi mình là giá rẻ nên có quyền. Không một lời xin lỗi, từ nay xin cạch giá rẻ, cạch Vietjet đến già”.

Hành khách bất mãn vì Vietjet Air vẫn cho bay bất chấp điều kiện tồi 3

Hành khách bất mãn vì Vietjet Air vẫn cho bay bất chấp điều kiện tồi 4

Hiện nay vẫn chưa có một lời xin lỗi chính thức nào từ phía Vietjet Air và sự việc vẫn đang trong quá trình được làm rõ, tuy nhiên vụ việc lần này đã phần nào làm ảnh hưởng tới tâm lý của hành khách đối với các hãng hàng không giá rẻ.

© coocxe.com

Rate this post
Phụ nữ còn trẻ, phải tranh thủ yêu thật nhiều... 7

Phụ nữ còn trẻ, phải tranh thủ yêu thật nhiều…

Muốn làm du lịch tốt, hãy bắt đầu làm từ…nhà vệ sinh