in

Em muốn thương anh, một tình yêu thật bình thường

Em muốn thương anh, một tình yêu thật bình thường
Em muốn thương anh, một tình yêu thật bình thường

Em muốn thương một người, thương cách bình thường nhất, không phô trương, không ồn ào…mà bình dị, và cùng nhau đi đến hết cuộc đời.

Khi thương một ai đó, tình cảm không phải lúc nào cũng hừng hực như khi yêu. Nó là một cảm giác yên bình, ổn định nhưng lại sâu sắc, bền lâu. Và em muốn… là một người cho em được những cảm giác giống như vậy.

Em muốn có một mối tình thật bình dị không cần phải cả ngày kè kè bên nhau vì em biết ai cũng có cuộc sống và công việc của riêng mình, nhưng sau một ngày làm việc mệt mỏi hãy dành cho nhau những tin nhắn hay những cuộc điện thoại để thủ thỉ, để cùng nhau xoa dịu bao sóng gió của cuộc đời.

Em muốn gặp một người không cần phải dẫn em đến những nhà hàng xa hoa, tặng em những món quà xa xỉ, em cần là một người có thể cùng em nắm tay đi dạo phố, sà vào quán xá ven đường mà ăn thật vui vẻ, có thể cùng em đến những cung đường mới…đi những nơi mà ở đó có chúng ta.

Em muốn thương một người, một người mà sẳn sàng chia sẽ với em mọi chuyện vui buồn trong cuộc sống, một người có thể cho em những lời khuyên khi em cần và ngược lại… một người mà em có thể tự tin để giới thiệu với gia đình và đám bạn thân rằng:”Đây là người con thương” và em cũng mong một điều tương tự từ người đó.

Em muốn thương một người, một người mà cả hai đủ tin tưởng để không khoá chặt khoảng trời của nhau….

Thật lòng, em muốn thương một người, một người mà đủ kiên nghị và vững chãi cho em dựa dẫm khi cuộc đời đầy chông chênh… một người mà đủ vị tha, đủ kiên nhẫn để chấp nhận cả những lỗi lầm cũng như những lúc bướng bỉnh của em… một người mà em không cần phải tỏ ra mạnh mẽ khi bên cạnh người đó.

Chẳng cần hào nhoáng lộng lẫy, chỉ cần yên bình bên nhau qua tháng ngày.

Tình yêu, khiến con người ta vui vẻ, khiến con người ta hạnh phúc. Mặc dù len lỏi theo niềm vui là nỗi sợ hãi, đan xen hạnh phúc là bao muộn phiền. Khi chúng ta ở bên nhau, em tin rằng sẽ có đôi lần cãi nhau, đôi lần giận nhau nhưng hãy nhớ đừng nói ra câu “mệt mỏi”.

Mmột người mà cho dù ngoài kia có bận rộn, xô bồ như thế nào, nhưng khi e trở về chỉ cần nói: “Không sao đâu! Anh ở đây”. Chúng ta đều là những người trưởng thành, đều không phải là tình đầu, cũng chẳng dám thề hẹn tình cuối, nhưng chỉ mong quãng đường có nhau, đừng làm nhau đau.

Chỉ thế thôi, là đủ

Em muốn thương anh, một tình yêu thật bình thường…

Thanh Loan – Dear.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Tôi đang đi qua cô đơn để tìm về hạnh phúc

Tôi đang đi qua cô đơn để tìm về hạnh phúc

Mọi lý do sau chia tay, đều chỉ là trò nực cười...

Mọi lý do sau chia tay, đều chỉ là trò nực cười…