in

Đừng bao giờ bỏ cuộc bởi mỗi ngày bạn có thêm một cơ hội mới

Đừng bao giờ bỏ cuộc bởi mỗi ngày bạn có thêm một cơ hội mới
Đừng bao giờ bỏ cuộc bởi mỗi ngày bạn có thêm một cơ hội mới

Đừng bao giờ bỏ cuộc khi cuộc sống còn rất nhiều cơ hội. Cần phải biết tiếp thu ý kiến, dẹp lòng tự ái qua một bên, bạn sẽ thấy được rõ hơn khuyết điểm của mình hay lí do tại sao mình thất bại và làm thế nào để thành công. Bên cạnh những thành công bạn hãy đừng coi thường, mặc cảm vì những thất bại bởi chính nó đã tạo nền tảng cho bạn thành công.

Mỗi sáng thức dậy, con linh dương biết rằng: Nó sẽ bị giết nếu không chạy nhanh hơn con sư tử nhanh nhất. Mỗi sáng thức dậy, con sư tử biết rằng: Nó sẽ chết đói nếu không chạy nhanh nhơn con linh dương chậm nhất. Dù bạn là sư tử hay linh dương, bạn đều phải chạy khi mặt trời ló rạng. Đối với bạn, hôm nay bạn có thêm một cơ hội mới.

Cuộc sống là vô vàn những điều biến động nhưng đã bao giờ bạn thấy được rằng chính những chông gai mới. Chông gai tạo nên những hình hài đẹp và ấn tượng, dù là hình hài được tạo bởi chính những vết thương và sự đớn đau?

Có thể là bạn, có thể là tôi, cuộc sống chẳng bao giờ chỉ mang đến nỗi đau, cũng chẳng bao giờ chỉ mang đến niềm hạnh phúc. Vượt qua được gian khổ, vượt qua những cuộc thử thách, vượt qua được những nỗi đau là bạn đã tự làm hoàn thiện chân dung mình.

Vì vậy, cho dù trong khó khăn hay trong hạnh phúc, Hãy sống tự tin hơn, để mang những yêu thương xoa dịu và làm lành những vết thương. Sự va đập của cuộc sống chẳng có gì đáng sợ đâu bạn ạ!

Không phải mọi chuyện lúc nào cũng tốt đẹp như chúng ta nghĩ, nó đầy rẫy những chông gai và cạm bẫy đấy. Khi thất bại bạn luôn than phiền, tự đổ lỗi và thừa nhận yếu kém của mình. Luôn biết sửa chữa,  tự mình cố gắng, hãy suy nghĩ về những mặt tích cực đi bạn. Quan trọng không phải ở chỗ ta đã thất bại mà chính là ở chỗ ta vực dậy thế nào sau những thất bại.

Bạn cũng có đủ cơ hội để nói lời xin lỗi và sửa chữa những lỗi lầm. Bạn có cơ hội để làm những việc bạn yêu, để mỉm cười, để hạnh phúc. Hoặc bạn sẽ lại bỏ lỡ những cơ hội ấy và để đến ngày mai. Bạn có biết khi lũ quỷ muốn khiến con người thất bại, chúng đã tặng cho con người một món quà không? Món quà ấy tên là: Còn Có Ngày Mai.

Ngay bây giờ, ngay lúc này. Hãy làm những việc mà bạn mong muốn bên người thân, bạn bè và người yêu trong hôm nay. Đừng đánh mất những cơ hội của hôm nay, thà rằng muộn còn hơn không bao giờ.

Băng – Dear.vn

Rate this post
Phụ nữ thường nghĩ đến trả thù sau khi chia tay...

Phụ nữ thường nghĩ đến trả thù sau khi chia tay…

Nếu có tiếc thì hãy tiếc thanh xuân chứ đừng tiếc một người

Nếu có tiếc thì hãy tiếc thanh xuân chứ đừng tiếc một người