in

Độc thân thích lắm đừng phí phạm thời gian vàng mười này nhé

Độc thân thích lắm đừng phí phạm thời gian vàng mười này nhé
Độc thân thích lắm đừng phí phạm thời gian vàng mười này nhé

Đôi khi, có những điều tuyệt vời chỉ dành cho những người độc thân và có những niềm hạnh phúc chỉ khi bạn độc thân mới có thể trải nghiệm được. Bởi thế, đừng lo “ế”, mà hãy tận hưởng thú vui của thời gian còn độc thân bạn nhé!

1. Được làm mọi thứ mình muốn

Bạn có thể đến bất cứ nơi đâu, làm bất cứ điều gì mà bạn thích, đi làm về trễ, ngủ qua đêm với cô bạn FA, được tự do đưa ra những quyết định riêng mà không phải phụ thuộc vào bất kì ai. Bạn cũng không cần phải nghĩ xem nay nấu món nào, mai nấu gì? Chỉ cần bạn muốn thì một gói mì tôm cũng xong bữa tối rồi. Ngay cả khi hẹn hò, nếu thích thú một mối quan hệ với ai đó, bạn có thể hẹn hò chỉ để tìm niềm vui mà không bị ai bắt ép. Những mối quan hệ này sẽ phát triển thành tình yêu sau đó, ai mà biết được nhỉ? Đây là điều mà hiếm cô gái nào làm được trọn vẹn khi đã có người yêu hoặc gia đình nhưng một cô gái độc thân thì hoàn toàn có thể.

2. Bạn có thể nói chuyện, tán tỉnh với bất kỳ ai

Khi độc thân, bạn hoàn toàn có thể cưa cẩm một chàng trai tình cờ gặp ở quán bar hay nhà hàng nếu bạn thấy thích, có thể sẵn sàng để nói chuyện hai ba câu, rủ đi chơi riêng một vài lần mà không bị ai quản lý. Còn khi đã có một mối quan hệ được gọi là tình yêu, bạn sẽ chẳng thể nào lả lơi, thả thính ai đó. Dù cho những lời tán tỉnh ấy vô cùng tự nhiên thì cũng có thể dẫn đến một tình huống khó xử. Thế nên nếu bạn muốn thoải mái yêu đương, hãy cứ độc thân là tốt nhất.

3. Có thời gian tập trung vào sự nghiệp và các công việc khác

Độc thân là lúc bạn không vướng bận chuyện chồng con, gia đình ra sao. Chính vì vậy, bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho bản thân mình hơn. Công việc và sự nghiệp của bạn là thứ được ưu tiên hàng đầu lúc này.

Bạn có thể làm thêm đến khuya mới về nhà mà không phải lo “cơm tối ai nấu?”, hoặc cũng có thể đi công tác cả tháng trời không cần quan tâm đến con cái. Bạn sẽ có thời gian để phát triển sự nghiệp của bản thân, theo đuổi những ước mơ, hoài bão.

4. Đi du lịch một mình theo ý thích

Bạn thử nghĩ xem nếu bạn có người yêu, người ấy sẽ phản ứng như thế nào khi bạn nói muốn đi du lịch xa một mình. Chưa kể đến nếu đó là một chuyến đi mạo hiểm.

Thế nhưng nếu bạn độc thân, bạn có toàn quyền quyết định cho chuyến đi của mình mà không hề do dự. Chỉ cần bạn thích và có đủ điều kiện để đi là xách ba lô lên và đi thôi.

5. Có nhiều không gian riêng

Cuộc sống của bạn cũng có thể bừa bộn một chút, quần áo để cả tuần không giặt, bát ăn xong cũng chẳng cần rửa ngay, ngủ dậy muộn một chút không sao và chăn màn cũng chẳng cần phải gấp. Đó là điều mà một cô vợ đảm, một bà mẹ hiền không thể nào làm được đâu các cô gái ạ!

6. Quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn

Khi còn độc thân, tiền bạc bạn làm ra chỉ phục vụ cho một mình bạn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đi shopping, ăn uống, làm đẹp và du lịch… thả ga mà không cần nghĩ xem “tiền học của con tháng này bao nhiêu?”, “cần mua áo mới cho chồng hay không?”,”Nên biếu bên ngoại, bên nội bao nhiêu là vừa?”. Mọi điều tốt đẹp nhất đều dành cho bản thân mình mà không cần suy nghĩ, lo lắng cho tương lai của gia đình, cho cuộc sống chồng con.

7. Không có khái niệm “gia đình nhà chồng”

Đương nhiên rồi, vì khi bạn “độc thân vui tính” thì sẽ chẳng bao giờ xuất hiện một bà mẹ chồng hay một cô em, chị chồng “ghê gớm” cả. Chính vì vậy, độc thân là lúc bạn sẽ không phải đối mặt với những vấn đề của gia đình nhà chồng. Không cần dành thời gian về nhà bên ấy, nấu ăn dọn dẹp và sắm vai một cô con dâu ngoan hiền nết na. Thời gian đó, bạn sẽ được tung hoành khắp nơi, đi chơi với bạn bè hay ngủ nướng sưng cả mắt mà chẳng có một “mẹ chồng” nào soi mói, đánh giá bạn cả.

8. Độc thân nghĩa là không có chia tay, mà không chia tay thì chẳng có đau buồn hay khóc lóc

Bạn đã thấy những cô gái khóc lóc khổ sở khi chia tay người yêu bao giờ chưa? Nhìn những đứa bạn của mình kết thúc một mối tình, có đứa buồn thì giấu trong lòng đến mốc rũ cả ra, có đứa thì thể hiện ra ngoài mặt tất cả đau khổ của mình. Bạn an ủi đám bạn và thở phào trong lòng, thầm nghĩ hóa ra độc thân vẫn còn sướng chán. Và thật may là bạn đang ở trong trạng thái độc thân, nên có thể bạn không phải chịu đựng sự đớn đau mà cuộc chia tay đem lại cho mình.

Xã hội ngày càng phát triển, quan niệm về việc kết hôn hay độc thân của phụ nữ cũng dần thay đổi theo. Khi còn quá nhiều việc để làm lúc độc thân thì chẳng việc gì phải vội vướng bận chuyện gia đình cả. Vì vậy, các cô gái, đừng sợ hãi cô đơn mà hãy kiên nhẫn chờ đợi, tình yêu đích thực sẽ đến với bạn một cách tự nhiên nhất. Thế còn bạn thì sao, bạn chọn sống độc thân vì điều gì?

Hạnh Nguyên – Dear.vn

2.5/5 - (2 bình chọn)
Đừng trách phụ nữ vô tình hãy hỏi bạn đã từng để tâm đến họ chưa?

Đừng trách phụ nữ vô tình hãy hỏi bạn đã từng để tâm đến họ chưa?

Đừng vội cưới người sở hữu nụ hôn đầu đời của bạn

Đừng vội cưới người sở hữu nụ hôn đầu đời của bạn