in

Đàn ông ơi! xin đừng mãi vô tâm như thế…

Đàn ông ơi! xin đừng mãi vô tâm như thế... 1

Dear.vnNgười ta thường nói phụ nữ sinh ra để được yêu ấy vậy mà sau các cuộc chia ly tôi thường thấy đàn ông được yêu nhiều hơn phụ nữ… Những người đàn ông được yêu nhiều hơn phần lớn là những người đàn ông vô tâm. Chính vì vô tâm nên mới dễ nhẫn tâm.

Đàn ông vô tâm bạn đã gặp phải chưa, yêu một người đàn ông vô tâm bạn đã bao giờ nghĩ đến.

Ngày trước cứ thích mẫu đàn ông đẹp trai lạnh lùng, gặp phải rồi mới biết yêu phải đàn ông lạnh lùng vô tâm tủi thân cỡ nào.

Một người đàn ông nhẹ nhàng ấm áp sẽ biết cách quan tâm đến phụ nữ. Hiểu họ cần gì,muốn gì, còn một người đàn ông vô tâm ấy à không cần để ý đến việc phụ nữ muốn gì làm gì… họ không bận tâm.

Một người đàn ông ấm áp trong buổi hẹn hò sẽ chăm sóc cô gái của mình. Còn người đàn ông vô tâm thì ngược lại. Chìn đắm trong cuộc tình với đàn ông vô tâm tổn thương luôn luôn là phụ nữ, nhìn người phụ nữ khác được chăm sóc chiều chuộng, nhìn lại bản thân thì….

Trừ mấy cô nàng thực dụng yêu vì tiền phần lớn phụ nữ đều thích bất ngờ và lãng mạn, các dịp lễ, tết, sinh nhật, người đàn ông biết quan tâm sẽ bỏ thời gian suy nghĩ xem nên dành điều gì bất ngờ cho người mình yêu, còn đàn ông vô tâm ấy à việc suy nghĩ mấy vấn đề ấy không nằm trong não của họ, thay vì tự tay chọn một món quà thì phần lớn đề cập thẳng: Hôm nay em muốn nhận quà gì anh dắt em đi mua….

Lắc đầu ngao ngán nhưng tại sao phụ nữ lại dễ bị cuốn hút bởi đàn ông vô tâm, bởi họ nghĩ nếu thay đổi được một người đàn ông vô tâm trở nên dịu dàng ấm áp thì quả thực là thành quả rất đáng chúc mừng.

Quá trình biến một người đàn ông vô tâm thành người đàn ông biết quan tâm quả thực gian nan nếu không đủ kiên nhẫn, nhiều người không đủ kiên nhẫn nên mới để mất người mình yêu.

Phụ nữ cứ luôn miệng nói em yêu anh, nhưng em không chịu được cách anh đối xử vô tâm, lạnh lùng với em nữa, em thấy tủi thân khi không được quan tâm….Người đàn ông vô tâm khi đó sẽ nói thế nào nhỉ: anh chỉ được thế thôi, em không chịu được thì chia tay… Phải sau câu nói ấy thì hẳn là hai người chia tay thật.

Cho dù có từng vô tâm nhưng sẽ vì người thương mà thay đổi từng chút một. Thay đổi những gì cần thiết để có thể đứng bên cạnh nhau là căn bản của một mối quan hệ bền vững. Nếu không có sự nhường nhịn, cảm thông, chia sẻ từ cả hai phía mối quan hệ ấy rồi cũng sẽ chẳng đi đến đâu. Kết thúc mặc định là tan vỡ.

Bản thân là phụ nữ nên tôi mong mỏi phụ nữ được tôn trọng và yêu thương, đàn ông các anh đừng vì thấy được chúng tôi yêu thương nhiều quá thành ra kiêu ngạo. Phụ nữ chúng tôi dù là mong manh yếu đuối hay mạnh mẽ cứng cỏi đều mong có được người đàn ông có thể dựa dẫm che chở, nếu không làm được thì đừng xuất hiện trong cuộc sống của chúng tôi. Phụ nữ chúng tôi sinh ra đã khổ, dễ mềm lòng nên mới dễ bị tổn thương thế nên nếu đã trót yêu xin hãy cho chúng tôi được hạnh phúc. Đừng vô tâm để rồi đánh mất nhau,giữa cuộc đời gặp được nhau khó thế nào…

Rate this post

Say đắm với khung cảnh thiên nhiên Tây Bắc đẹp mê hồn

18 quán ăn nổi tiếng nhất định phải ghé khi tới thăm Hà Nội 2

18 quán ăn nổi tiếng nhất định phải ghé khi tới thăm Hà Nội