in

Đàn ông hãy nhớ, bực tức đến mấy cũng không được tùy tiện trút giận

Đàn ông hãy nhớ, bực tức đến mấy cũng không được tùy tiện trút giận
Đàn ông hãy nhớ, bực tức đến mấy cũng không được tùy tiện trút giận

Đàn ông hãy nhớ, cho dù trong lòng khó chịu bao nhiêu, tâm tình không tốt đến thế nào. Dù là bản thân đang tức giận ra sao, nhất định không được tùy tiện trút giận.

Cho dù bản thân có mệt mỏi bao nhiêu cũng đừng tùy tiện làm tổn thương người quan tâm bạn. Không ai có trách nhiệm phải nghe bạn chửi mắng hoặc để bạn trút giận.

Người phụ nữ nghe bạn chửi mắng, người phụ nữ im lặng khi bạn giận dữ, người phụ nữ chịu đựng khi bạn lên cơn, không phải họ sợ bạn. Mà vì họ yêu bạn, đừng tùy tiện làm họ đau lòng. Đôi khi bạn đổ lỗi cho sự say xỉn, sự không làm chủ được suy nghĩ nên mới có thể buông ra những lời nói vô tình như vậy…

Một câu nói khi giận nặng hơn trăm lần lời nói yêu thương bình thường.

Nhưng xin nói cho đàn ông rõ nhé: Một khi đã là đàn ông thì lúc nào cũng phải kiểm soát được bản thân và làm chủ được hành động của mình. Chỉ có đàn ông kém cỏi mới hay đổ lỗi cho những hành động của mình thôi.

Phụ nữ có thể không để tâm hàng ngày bạn dịu dàng bao nhiêu, nhưng lại để tâm khi tức giận bạn sẽ đối đãi với họ thế nào.

Cảm xúc của một người sẽ tự biết kiềm chế nếu như họ để tâm đến người đối diện. Tâm tình của một người sẽ tự biết xoa dịu nếu như họ để tâm đến cảm giác của người nghe.

Người phụ nữ dại là khi đàn ông trút giận, chửi mắng, lại cho rằng “Anh ấy chỉ tức giận mới thế”. Rồi tùy tiện tha thứ khi người đàn ông ấy nói biết sai.

Nhưng người phụ nữ hiện đại sẽ nghĩ “Khi yêu anh ta đã thế, nếu lấy về thì sẽ ra sao?”. Chọn một người đàn ông để bắt đầu một mối quan hệ, không cần quan trọng anh ta là ai, ở đâu, làm gì. Quan trọng là anh ta biết bản thân mình thiếu sót gì, đối đãi với bạn như thế nào và có được cảm giá bình yên khi ở bên, thế là đủ.

Tuy nhiên khi đàn ông tức giận và lỡ buông lời làm tổn thương bạn dù là nhỏ nhất thì tuyệt đối đừng tùy tiện thứ tha, đừng dại khờ cam chịu. Đàn ông chửi mắng bạn khi tức giận đừng nghĩ suy đến việc lâu dài, vì anh ta chỉ muốn làm BỐ bạn, chứ không phải CHỒNG bạn.

Mà cuộc đời chỉ cần và có duy nhất một người bố, chúng ta vốn dĩ đều không cần một người bố thứ hai.

Huyền Trang Bất Hối – Dear.vn

Rate this post

Bởi không ai là quá bận với người họ yêu...

Bởi không ai là quá bận với người họ yêu…

Chênh vênh tuổi đôi mươi...

Chênh vênh tuổi đôi mươi…