Con gái hiện đại, ngại gì độc thân

Con gái hiện đại, ngại gì độc thân
Con gái hiện đại, ngại gì độc thân

Con gái ấy mà, khi đến một độ tuổi nào đó, nhìn lại thấy bạn bè xung quanh đã con bồng con bế, còn mình thì vẫn độc thân đôi lúc cũng thấy chạnh lòng lắm nhưng bạn à, bạn có biết hay không rất nhiều cô gái đã lập gia đình rồi vẫn thường ao ước giá như mình vẫn còn độc thân, vẫn còn son rỗi vậy nên nếu bạn đang độc thân thì hãy cứ tận hưởng nó đi, bởi như ai đó đã nói “Tình yêu có thể bất ngờ ghé thăm bạn vào một lúc nào đó”

Là con gái độc thân điều mà bạn có đó chính là sự tự do đó cũng là điều mà những người lập gia đình rồi ao ước bởi bạn không hề bị vướng bận bởi công chuyên gia đình, không bị vướng bận bởi trách nhiệm và nghĩa vụ với hai bên nội ngoại, cũng chẳng bị những công việc không tên trong gia đình cùng với việc chăm sóc con ngốn hết thời gian, bạn thoải mái đi chơi mà không lo ai giục giã, bạn thoải mái đi khám phá những vùng đất mới mà không bị giới hạn bởi thời gian, bạn thoải mái trong chuyện ăn mặc mà không bị ánh mắt của mọi người soi mói. Khi bạn độc thân là bạn có thể nấu ăn không ngon, bạn có thể ăn ngoài nhiều hơn ăn nhà, còn khi bạn có gia đình rồi thì gạt bỏ hết những điều ấy đi, bởi bạn chính là người giữ lửa cho căn bếp của gia đình bạn. Vậy nên còn độc thân hãy tận hưởng tự do đi.

Là con gái độc thân bạn có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân mình hơn, có nhiều thời gian để nuông chiều những sở thích của mình hơn. Luôn làm những điều mà mình thích, biết làm đẹp cho bản thân mình không chỉ váy áo xinh và còn mở rộng tầm hiểu biết của mình nhiều hơn nữa.

Là con gái độc thân, bạn có nhiều thời gian để dành cho gia đình mình hơn. Bạn có nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình của mình hơn, dành thời gian trò chuyện với cha mẹ của mình hơn, mau cho cha cái này, sắm cho mẹ cái nọ, và đơn giản hơn là cùng ăn cơm với cha mẹ vào những bữa cơm chiều, đầy ắp niềm vui, tràn đấy sự chia sẻ

Là con gái độc thân, bạn sẽ có thời gian ở bên cạnh bạn bè mình nhiều hơn. Cùng nhau la cà quán này phố nọ,cùng nhau đi mua sắm, cùng nhau đi nghe nhạc, xem phim, đôi khi là cùng nhau ngồi trong quán cà phê tám mọi thứ chuyện trên đời. và đôi khi thôi, khi bạn bè gặp chuyện không hay bạn sẵn sàng chạy đến cạnh bên, chẳng cần nói gì nhiều chỉ cần ngồi bên nhau cũng thấy lòng bình yên lắm rồi

Vậy đấy, là con gái độc thân vẫn còn tuyệt vời như thế đấy nên con gái ngày này vẫn cứ thích tận hưởng cuộc sống tự do tự tại ấy đã, cũng chẳng có mấy ai muốn bước chân vào khuôn khổ sớm dù đôi lúc cái giá của độc thân chính là cô đơn nhưng cô đơn ấy mà nó cũng chỉ ghé qua vào những lúc chỉ có một mình, khi những lúc thấy lòng chông chênh quá mà thôi và rồi cô đơn ấy nó cũng rời đi khi sự bận rộn với guồng quay của cuộc sống trở lại.

Vậy nên cái gì cũng có hai mặt của nó, con gái độc thân vẫn chấp nhận hết để sống là mình, sống cho hiện tại ,sống cho những hoài bão và ước mơ còn đang dang dở chứ chưa vội bước vào canh bạc của cuộc đời.

Mộc Nhiên – Dear.vn

Không yêu nhau nữa đơn giản là vì duyên chưa đủ

Không yêu nhau nữa đơn giản là vì duyên chưa đủ

Đừng bao giờ đánh mất tuổi thanh xuân cho một kẻ không ra gì

Đừng bao giờ đánh mất tuổi thanh xuân cho một kẻ không ra gì