in

Dành một chút thời gian để nói về những cơ hội bỏ lỡ

Dành một chút thời gian để nói về những cơ hội bỏ lỡ
Dành một chút thời gian để nói về những cơ hội bỏ lỡ

Giữa tháng năm ngoái, tôi bắt đầu nói chuyện trực tuyến với một cô gái Việt Nam rất xinh đẹp. Chúng tôi đã nói về âm nhạc, và phim, và sách, và mong muốn của cô ấy đến một ngày chuyển về Sydney. Cuộc trò chuyện của chúng tôi đã di chuyển theo đúng cùng một nhịp độ. Cô ấy thông minh, và tử tế, và dí dỏm và hài hước… và tôi có đề cập đến xinh đẹp không?

Bây giờ có ai biết tôi, biết rằng tôi mất hứng thú với phụ nữ (và người ta nói chung) rất nhanh nếu tôi cảm thấy rằng chúng tôi không tồn tại trên cùng một máy bay… đó không phải là trường hợp với cô gái này. Tôi biết ngay lập tức rằng tôi đã thích cô ấy.

Quá nhiều điều mà tôi đã làm… không có gì.

Tôi bỏ qua những cảm xúc mà tôi đã có bởi vì sâu thẳm tôi cảm thấy rằng nếu cô ấy gặp tôi trong người mà bằng cách nào đó cô ấy sẽ không thích “Justin” thực sự bên ngoài cá nhân trực

Cô ấy quá hoàn hảo, và tôi không phải là người may mắn như vậy.

Chúng tôi sẽ nói chuyện trực tuyến từ thời gian đến thời gian, nhưng không bao giờ thực hiện kế hoạch thực sự.

Ngày 21 tháng một, tôi đã kiểm soát can đảm và hỏi cô ấy nếu cô ấy muốn gặp nhau. Cô ấy đã đồng ý và 2 ngày sau đó chúng tôi gặp nhau để uống cà phê. Tôi đã đến 15 phút muộn và cô ấy đang chờ đợi, kiên nhẫn, vô tình uống một ly bia. Đó là lúc 3 giờ chiều. Tôi đã nghĩ rằng điều này thật vui nhộn và tuyệt vời. Chúng tôi rất phấn khích khi cuối cùng gặp gỡ và điều đó là rõ ràng. Chúng tôi ngồi và nói chuyện trong nhiều giờ với một loại sự phấn khích căng thẳng.

Cả thời gian tôi đeo kính râm của tôi, không phải để chặn ánh nắng mà thay vì che giấu cảm xúc của tôi. Cô ấy yêu cầu nhìn thấy mắt tôi và tôi nói: “sau này”.

Chúng tôi đã thực hiện kế hoạch để đi chơi sau đó đêm đó, nhưng quyết định chờ đợi… chúng tôi không muốn hủy hoại khoảnh khắc này.

Vài ngày sau tôi đến trung quốc để chơi một vài chương trình. Khi tôi về cô ấy đã rời khỏi miền bắc cho kỳ nghỉ tết. Khi cô ấy trở lại, tôi đã rời đi một lần nữa. Sau đó cô ấy lại rời đi. Vân Vân Vân Vân Vân Vân Vân Vân Vân Vân Vân Vân Vân

Bây giờ mặc dù chúng ta không nhìn thấy nhau về thể chất trong thời gian này, chúng ta sẽ luôn xem những câu chuyện trên IG của nhau, những câu chuyện trên fb Tôi sẽ luôn tìm xem ai đã xem câu chuyện của tôi, chỉ để xem cô ấy có không. Và cô ấy đã làm được.

Rồi một ngày cô ấy ngừng xem.

Tôi đã gửi cho cô ấy một vài tin nhắn fb và tin nhắn whatsapp, nhưng cô ấy đã không trả lời. Tôi đã gọi, nhưng cô ấy đã không trả lời. Tôi đã nghĩ rằng có thể cô ấy đã gặp một người khác hoặc không còn quan tâm nữa. Điều này làm cho tôi buồn.

Sau khi không nghe từ cô ấy vài tuần tôi đã quyết định rằng tôi sẽ liên lạc với cô ấy bằng cách nào đó và cho cô ấy biết tôi thực sự cảm thấy như thế Không có trò chơi, không vớ vẩn.

Nhưng, không may là cơ hội sẽ không bao giờ đến, vì hôm qua tôi thấy rằng cô ấy đã qua đời trong một vụ tai nạn xe máy 3 tuần trước

Tôi không thể giúp đỡ nhưng cảm thấy rằng nếu tôi đã nói với cô ấy rằng có lẽ điều này có thể đã được tránh.

Nếu bạn quan tâm đến ai đó, hãy cho họ biết, ngay bây giờ. Bởi vì ngày mai sẽ không bao giờ hứa hẹn.

Yên nghỉ nhé Thanh Vu

Justin James – Dear.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Con người có tâm tính tốt sẽ luôn sống thanh thản

Con người có tâm tính tốt sẽ luôn sống thanh thản

Các mẹ ơi, đừng vội vàng cai sữa cho các con nhé

Các mẹ ơi, đừng vội vàng cai sữa cho các con nhé