in

10 điều cần biết để đi bão đúng chất theo tiêu chuẩn quốc gia

10 điều cần biết để đi bão đúng chất theo tiêu chuẩn quốc gia
10 điều cần biết để đi bão đúng chất theo tiêu chuẩn quốc gia
  1. Mang được cái gì thì mang hết đi, xoong nồi, chảo, bình nước, ghế, …
  2. Mang theo cờ và không vứt quốc kỳ linh tinh, nếu thấy rơi xuống đất phải nhặt lên cất đi. Ngoài ra còn nhiều loại cờ khác bạn có thể mang như cờ lễ hội…
  3. Đổ xăng đầy bình nếu không muốn chờ vài tiếng mới đổ được xăng.
  4. Không ăn linh tinh trước khi đi bão, các đồ dễ gây buồn ị như trứng vịt lộn, gỏi sống, dưa chuột… kẻo lại ra quần.
  5. Đi tè trước khi đi bão, mang theo 1 vỏ chai nước suối để đựng nước tiểu khi mót quá mà đang giữa đường.
  6. Ra ngoài nhớ mặc ấm, áo khoác kín người kẻo gió đông nó giã cho méo mồm.
  7. Mang theo các biển báo, khung chữ thông báo các thông điệp muốn truyền tải như: Cần tuyển người yêu, bán nhà 1,5 tỷ, cần tuyển người họp phụ huynh…
  8. Không lạng lách, đánh võng, không đua xe. Không thông chốt 141 kẻo ba má nhận không ra.
  9. Tuyệt đối không mang đồ đắt tiền trên người, nếu mất thì hô to “anh nào lúc nãy đứng sau lưng em hô to Việt nam Vô Địch thì cho em xin lại cái điện thoại”.
  10. Đi bão không giúp bạn có người yêu!

Nhân tiện đây viết cho nhiều chị em xem bóng đá ít và trách Tiến Dũng rồi lại so sánh Văn Lâm nhé.

Xem trận Việt Nam và Sing không thấy Tiến Dũng, lên mạng lại gặp hình ảnh em ngồi ở ghế dự bị với nhiều cảm xúc… Có lẽ với những ai yêu quý bóng đá gần đây mới thấy hết được cuộc sống ngôi sao thay đổi thật nhanh chóng.

Mùa đông năm ngoái em vẫn là ngôi sao, là người hùng của cả nước, năm nay em đã bị người ta dìm hàng, trách móc là “tội đồ” – cảm thấy tội cho một tài năng, cuộc sống vốn dĩ là vậy, người ta lật mặt nhanh chóng lắm, người to còi tung hô bạn nhất có khi chính là người sẽ ném viên gạch đầu tiên vào bạn khi sa cơ…

Nhưng người đàn ông trưởng thành thực sự là khi có thể đứng lên từ vũng lầy, lúc đó ngoài tài năng còn có thêm bản lĩnh, nhìn thấu được sự phù hoa, thành bại, biết rõ đâu là bản chất thật, đâu là mặt nạ cuộc đời để chai lì, điềm tĩnh. Có lẽ vấp ngã cần cho em để mạnh mẽ hơn.

Và trong bản thân đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã thực sự có không ít những con Phượng Hoàng lửa, là con vật truyền thuyết sẽ lột xác và có đầy đủ sức mạnh sau tái sinh từ đống tro tàn, thiêu đốt qua lửa của bản thân ngày hôm qua. Quế Ngọc Hải suýt phải chấm dứt sự nghiệp bóng đá do sự cố phạm lỗi thô bạo với cầu thủ đội bạn, giờ trở thành đội trưởng bản lĩnh, tài năng. Văn Lâm cũng có những năm tháng dài không được trọng dụng, tưởng phải từ bỏ giấc mơ…ngay cả Huấn luyện viên đang được ca ngợi như phù thủy chiến thuật cũng đã từng bị chỉ trích, chê bai nhiều về chiến thuật khi dẫn dắt đội bóng hạng 3 tại quê nhà.

Còn cầu thủ đang nổi nhất Seagames của Việt Nam là Đức Chinh đã một thời mang danh “chân gỗ” giờ ghi bàn nhiều nhất…

Các mẹ, các chị mà đang chê chồng, người yêu thì cứ dìm hàng hoặc bỏ rơi một thời gian. Cho các anh ấy có khoảng lặng, vấp ngã để tự “đốt cháy bản thân” lột xác thành người đàn ông thật sự… thì sẽ thấy được viên ngọc của đời mình. Còn ông nào mà không đứng lên được sau thất bại thì cũng ko nên hối tiếc… vì ở đời bản lĩnh ý chí quan trọng hơn tài năng.

Việt Huy | coocxe.com

5/5 - (1 bình chọn)
Đi đâu mà vội, từ từ rồi hẵng... đẻ

Đi đâu mà vội, từ từ rồi hẵng… đẻ

Thuyết phục người lớn đeo khẩu trang bằng cách nào?

Thuyết phục người lớn đeo khẩu trang bằng cách nào?