in

Xin lỗi vì em đã không thể hoàn thành trọn vẹn được chữ yêu

Xin lỗi vì em đã không thể hoàn thành trọn vẹn được chữ yêu
Xin lỗi vì em đã không thể hoàn thành trọn vẹn được chữ yêu

Ai cũng đều biết rằng yêu xa là một điều cấm kỵ trong tình yêu, nó giống như một con đường cụt cho một mối quan hệ.

Vì người ta luôn tin rằng không có bất cứ tình yêu vượt ngàn cây số nào mà vẫn có thể trường tồn mãi mãi. Nhưng thật ra vẫn có đó chứ, vẫn có rất nhiều đôi vẫn tin tưởng và chờ đợi nhau để mong chờ một ngày nào đó sẽ được gần nhau suốt đời.

Nhưng thực tế đó là một việc rất hi hữu. 10 cặp yêu xa thì đến 9 đôi chia tay nhau… Thật đáng buồn đúng không?

Cho dù cô gái của bạn là một người mạnh mẽ, luôn tin tưởng vào bản thân và người yêu mình, thì đôi lúc cô ấy sẽ có những suy nghĩ vẩn vơ.

Cuộc sống đã quá mệt mỏi như thế nào, người ngoài dồn ép ra sao, người thân không có chút chia sẻ với cô ấy.

Thế nhưng, sau mọi cuộc tranh đấu, mọi sự suy nghĩ thì điều cô ấy cần nhất chỉ là bạn. Chỉ có tình yêu mới gắng gượng mọi sự khó khăn của cô ấy trong lúc này.

Chỉ cần có bạn ở bên cạnh, chỉ cần được nghe giọng nói của bạn là nụ cười lại trực sẵn trên môi.

Cô ấy luôn ước rằng giá như mỗi ngày đi làm về, dù có mệt mỏi bao nhiêu thì chỉ cần mở cửa ra, có bạn đứng ở đó chờ thì mọi mệt mỏi đều tiêu tan hết.

Cô ấy luôn muốn mỗi ngày trở về nhà lại có người mà mình được nũng nịu, được mè nheo mà không lo sợ bạn tức giận hay cảm thấy cô ấy quá phiền phức.

Mỗi đêm cô ấy chỉ cần có bạn ở đó, ôm chặt cô ấy vào lòng là cô ấy đã cảm thấy ấm áp biết bao nhiêu, cảm giác được che chở biết nhường nào, để rồi hôm sau tỉnh giấc thấy bạn nằm cạnh lại có thêm động lực để cố gắng.

Hay mỗi lần bị ai đó ngoài kia chọc ghẹo, bắt nạt hay tạo áp lực cho cô ấy thì cô ấy chỉ muốn nghe bạn động viên, an ủi, để rồi cái ôm thật chặt sẽ làm cô ấy bình tâm trở lại.

Cô ấy luôn nhớ những lúc ở gần bạn và mong muốn ngày nào đó sự nhung nhớ đó của cô ấy không chỉ còn là mơ mộng.

Cô ấy không thấy mọi thứ ngoài kia đáng sợ mà điều cô ấy sợ nhất là không còn bạn bên cạnh. Không còn ai yêu thương cô ấy nhiều và trọn vẹn như bạn.

Cô ấy sợ khoảng cách sẽ làm cả hai xa cách vì càng ngày sẽ không có nhiều thời gian dành cho bạn nữa.

Sợ rằng cuộc sống ngoài kia quá vô tâm, muốn cuốn trôi cô ấy vào những nhu cầu tầm thường. Sợ mất đi một người cô ấy coi là tất cả, là mơ ước, là hiện tại và là tương lai…

Cô ấy sợ bạn buồn, cô ấy luôn cố gắng dành thời gian để được nói chuyện với bạn mặc dù ngày hôm nay công việc làm cô ấy muốn ngã gục.

Cô ấy rất sợ nếu thời gian vô tình tách cả hai ra xa nhau và không đi tiếp được với nhau nữa thì bản thân cô ấy cảm thấy rất có lỗi.

Cô ấy biết bạn đã rất thiệt thòi khi chấp nhận để cô ấy đi xa bạn đến như vậy. Bản thân tự nhận thấy mình tệ ra sao và đặc biệt là không hoàn thành trọn vẹn được chữ yêu.

Một cô gái như vậy, luôn nghĩ cho bạn, luôn biết bạn đã thiệt thòi ra sao, luôn muốn điều tốt đẹp sẽ đến với cả hai, đặc biệt là bạn.

Vậy thử hỏi nếu bạn rời xa cô ấy trong lúc cô ấy khó khăn nhất, cô đơn nhất, mệt mỏi nhất thì liệu bạn còn nhân cách gì để yêu thương một ai khác nữa.

Hãy quan tâm cô ấy nhiều hơn, nói chuyện với cô ấy nhiều hơn. Dù biết rằng khoảng cách ít nhiều sẽ làm bạn thấy chán nản nhưng hãy trân trọng người trước mắt mình, trân trọng những gì mình có.

Đừng bao giờ để cô ấy phải cay đắng nói ra câu ‘nếu bạn không muốn bên cạnh cô ấy nữa thì hãy nói ra, đừng giấu giếm’.

Có thể nghe câu đó bạn thấy bình thường lắm, nhưng khi cô gái ấy thốt lên những lời như vậy là cô ấy tha thiết bạn bên cạnh cô ấy nhiều như thế nào, yêu thương bạn da diết ra sao.

Vì vậy đừng làm tổn thương hay bỏ mặc cô gái ấy. Vì sao ư? Vì trên đời này bạn chẳng thể nào tìm được người thứ hai yêu bạn nhiều như vậy đâu!

Lynn Lynn – Dear.vn

Rate this post
Đừng chờ nữa, người ta không quay lại đâu. Muộn rồi, ngủ đi em

Đừng chờ nữa, người ta không quay lại đâu. Muộn rồi, ngủ đi em

Tính em trẻ con lắm nên rất cần một người đủ trưởng thành ở bên cạnh che chở

Tính em trẻ con lắm nên rất cần một người đủ trưởng thành ở bên cạnh che chở