in

Rồi sẽ có người thương em thật trọn vẹn thôi

Rồi sẽ có người thương em thật trọn vẹn thôi
Rồi sẽ có người thương em thật trọn vẹn thôi

Người đàn ông yêu em thật lòng, họ sẽ nắm tay và cùng em đi đến suốt cả cuộc đời.

Sẽ không ngại nắm tay em bước đi giữa phố đông người, có thể đi ăn mà em còn chẳng động đến cả tay, vì họ sợ bàn tay em sẽ bẩn.

Mỗi ngày không gặp là mỗi ngày nhớ, luôn chờ đợi tin nhắn của em. Và biết trân trọng những ngày em bên họ, mỗi ngày trôi qua lại càng thương em hơn.

Có thể người ấy không được quá hoàn hảo, nhưng sẽ là một người đủ tốt để có thể chở che và lo lắng cho em.

Có thể người ấy là người hay nóng tính, nhưng sẽ là người chịu nhẫn nhịn khi cả hai đang cãi nhau, và sẽ là người không muốn đôi co với em, giành phần hơn thua với em mà sẽ là người xin lỗi em trước, không để em phải phiền lòng, bực bội.

Và họ sẽ là một người luôn hiểu cho em hơn ai hết, không bao giờ muốn kiếm chuyện với em để rồi cả hai phải cãi nhau.

Vì biết tính em hay ghen, nên họ sẽ không dám gần gũi với một người con gái nào khác ngoài em, họ cũng sẽ chẳng lăng nhăng để mà có những mối quan hệ mập mờ, lừa dối em khiến em phải đau lòng.

Vì biết tính em hay trẻ con, nên họ sẽ cố gắng nuông chiều, luôn lo lắng và quan tâm em từng chút một, để không khiến em phải suy nghĩ nhiều rồi giận hờn họ một cách vô cớ.

Người đàn ông ấy, sẽ không để em phải buồn, càng không muốn làm điều gì khiến em phải khóc. Nếu có một lúc nào đó, bản thân em đang cảm thấy tồi tệ vô cùng, họ sẽ là một bờ vai vững chắc để em có thể tựa đầu vào mà trút hết những tâm sự khiến em buồn lòng.

Hay những điều làm em cảm thấy khó chịu rồi cùng nhau tìm cách giải quyết, không để em phải một mình chịu đựng, hay ôm nỗi buồn đó mà buồn tỉu trong sự cô đơn.

Và, khi em đã gặp và thương người đàn ông ấy, em nhất định phải nắm thật chặt họ bên cạnh, đừng để họ đi vì một lý do nào đó.

À mà thôi, không cần em phải giữ đâu, tự họ sẽ chịu ở lại bên cạnh em thôi. Họ sẽ là người giữ em ở lại, không muốn em phải rời xa họ.

Đến một thời điểm nào đó thích hợp, cả hai sẽ có thể cùng sống bên nhau trọn vẹn cả một đời này thôi.

Nên em hãy cứ tin đi, hãy cứ đợi nếu như người đàn ông ấy chưa xuất hiện, đừng yêu vội để rồi yêu sai người, cũng đừng có làm đau bản thân mình nữa mà hãy lo cho bản thân thật tốt đi, rồi người ấy sẽ đến thôi mà. Sẽ sớm thôi.

Rồi sẽ có người thương em thật trọn vẹn thôi.

Tới lúc đó, hãy thật hạnh phúc bên cạnh nhau, vì tìm được nhau đã là khó lắm rồi, đừng để lạc mất nhau rồi không bao giờ tìm lại được.

Thư Khang – Dear.vn

4.2/5 - (9 bình chọn)
Khi thấy người bạn yêu có những điều này, hãy hiểu rằng bạn sắp mất cô ấy rồi

Khi thấy người bạn yêu có những điều này, hãy hiểu rằng bạn sắp mất cô ấy rồi

Sau tất cả mọi chuyện, chỉ cần một người ở bên mình bình yên là đủ

Sau tất cả mọi chuyện, chỉ cần một người ở bên mình bình yên là đủ