in

Thật ra con gái sợ điều gì nhất khi yêu?

Thật ra con gái sợ điều gì nhất khi yêu? 1

Dear.vnCon gái không sợ một vài phát tát, một vài cái đấm đá để bị tổn thương. Mà sợ nhất vớ phải kẻ mồm miệng thuở ban sơ nhưng khi yêu một thời gian lại lôi toàn bộ quá khứ bằng những câu ” Mày chỉ là 1 con… ngủ với thằng người yêu cũ của mày, hôn thằng này thằng kia.” Đó mới là bất hạnh gây tổn thương sâu sắc nhất cuộc đời cô ta.

Trước lúc yêu được tán tỉnh rõ ngon ngọt, chàng ta ga lăng lắm, ba hoa đủ thứ trên trời dưới biển rằng sẽ cho cô một tình yêu ngọt hơn cả chocolate ferrero, rồi sẽ được đủ thứ hạnh phúc trên đời, hứa sẽ không hỏi về quá khứ, hứa sẽ không đánh đập gì đâu vì anh là người con trai lí tưởng cơ mà. Ấy thế mà sau một thời gian ngắn yêu khi có đủ những thứ cô ta trao của một người con gái thì 1080 độ mỗi lần chàng trai lí tưởng đó cáu giận bất kể là từ đâu về bắt lỗi cô ta rồi lại những câu chửi dễ thương quen thuộc lăng mạ cả bản thân cô ta rồi lên đến tận gia đình.

Lúc đó cô ta biết rõ mình đã sai lầm khi bước chân vào một thứ hơi nhơ nhớp, nhưng cô ta vẫn chịu đựng chỉ vì cô ta Yêu, cô ta lúc đó không phải yêu cái kẻ đó, mà cô ta yêu cái kỉ niệm lúc ban đầu tới cái thời điểm cuối cùng cô nhận được hạnh phúc. Lúc đó cô ta cố chấp lắm, mặc kệ kẻ đó có làm gì quá cô vẫn chịu chỉ để thỏa mãn nốt cái sự mù quáng đến ngu dại rồi quyết tâm một ngày Đủ thì sẽ bước đi.

Thật ra những người con gái họ không sợ cảm giác đau từ một vài cái tát hay hành động nào tác động lên bản thân họ, họ chỉ sợ những câu nói từ người họ yêu thương thôi, 1 cái tát chỉ nhớ và quên sau 1 vài ngày, nhưng 1 câu nói động chạm đến sự vinh nhục , nhất là từ quá khứ kể cả không thật hay có thật cũng đủ cô ta nhớ nó đến suốt đời.

Tôi thì mặc nhiên không bao giờ quan tâm quá khứ của cô ấy tốt đẹp hay xấu xí, nếu nói nhơ bẩn vì đã từng quan hệ hay hôn người cũ thì bản thân tôi cũng đâu có kém ? Hãy nghĩ đơn giản hơn là cô ấy và tôi đã có đủ sự Sạch Sẽ khi bước tới nhau, còn quá khứ đã là quá khứ, hãy quan tâm hạnh phúc bây giờ chỉ là tôi và cô ấy có nhau.

5/5 - (1 bình chọn)

6 công thức pha nước chấm ngon tuyệt hảo

10 điểm đến đẹp nhất Đông Nam Á trong đó có Việt Nam